Mẹo xào rau muống ngon không kém nhà hàng, quán nhậu

(lamchame.vn) - Bạn cũng có thể đặt lên mâm cơm đĩa rau xào xanh mướt, giòn ngọt nếu học được mẹo xào rau muống ngon từ các đầu bếp nhà hàng, quán nhậu.

Mẹo xào rau muống ngon: Thêm chút giấm khi xào xong.

Trước khi cho rau ra khỏi chảo, muốn rau xanh mướt được lâu, bạn nên cho 1 thìa giấm lên thành chảo theo vòng tròn, không đổ trực tiếp lên rau. Nhanh tay đảo đều cho giấm tác động lên lớp ngoài của rau, giúp giữ nguyên màu xanh non mướt mắt.

Bạn đừng lo sợ giấm sẽ làm món rau bị chua, vì giấm sẽ nhanh chóng bốc hơi khi gặp nhiệt độ cao mà chưa kịp thấm sâu vào rau.

Với các mẹo xào rau muống ngon ở trên, chắc chắn món ăn bình dân này sẽ trở nên sang chảnh, hết trong vòng một nốt nhạc.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU