Món ăn làm 1 lần "chén" cả tuần: Vừa ngon lại vừa tiện, chẳng tội gì không làm!

Vậy là bạn đã hoàn thành xong món thịt đông rồi đó. Chị em nên chia thịt đông vào các bát nhỏ, phù hợp với khẩu phần ăn 1 bữa thay vì cho vào âu/bát to, tránh việc lấy thịt ra mà không ăn hết trong 1 lần. Như vậy thịt đông sẽ ngon và nước không bị vữa. Ngoài ra, có 1 lưu ý khi làm món thịt đông: Không nên nấu quá mặn nha! Mặn quá nước sẽ khó đông đó.

Món thịt đông này ăn cùng cơm nóng, thêm bát nước mắm rắc hạt tiêu hoặc vài lát ớt thì ngon "xức sắc" luôn.

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một món ăn vừa ngon vừa dễ làm để thưởng thức.

Chúc bạn thành công với cách làm thịt đông này nhé!

 

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/mon-an-lam-1-lan-chen-ca-tuan-vua-ngon-lai-vua-tien-chang-toi-gi-khong-lam-222021181017128737.htm

Theo ttvn.vn

Mẹo vặt

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU