Múc thịt và nước ra bát, đợi nguội hoàn toàn rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh là xong
Món ăn làm 1 lần "chén" cả tuần: Vừa ngon lại vừa tiện, chẳng tội gì không làm!
Chị em muốn ăn ngon mà lại ngại nấu nhiều thì nhất định phải làm món thịt đông này nha.
- Chuyên gia tiết lộ món đồ phạm phong thủy: Tuyệt đối đừng đặt lên bàn làm việc nếu không muốn mãi nghèo!
- Chảo chống dính mới mua, nấu được vài bữa đã xước hết? Rất có thể chị em đã mắc phải 3 sai lầm này!
- "Mẹ đẻ" của chủ nghĩa tối giản chia sẻ 10 món đồ bà sẽ không bao giờ mua nữa, số 10 đảm bảo khiến bạn "ngớ người"
Vậy là bạn đã hoàn thành xong món thịt đông rồi đó. Chị em nên chia thịt đông vào các bát nhỏ, phù hợp với khẩu phần ăn 1 bữa thay vì cho vào âu/bát to, tránh việc lấy thịt ra mà không ăn hết trong 1 lần. Như vậy thịt đông sẽ ngon và nước không bị vữa. Ngoài ra, có 1 lưu ý khi làm món thịt đông: Không nên nấu quá mặn nha! Mặn quá nước sẽ khó đông đó.
Món thịt đông này ăn cùng cơm nóng, thêm bát nước mắm rắc hạt tiêu hoặc vài lát ớt thì ngon "xức sắc" luôn.
Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một món ăn vừa ngon vừa dễ làm để thưởng thức.
Chúc bạn thành công với cách làm thịt đông này nhé!
Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/mon-an-lam-1-lan-chen-ca-tuan-vua-ngon-lai-vua-tien-chang-toi-gi-khong-lam-222021181017128737.htm
Theo ttvn.vn