Vậy là chỉ với vài thao tác vừa đơn giản vừa nhanh gọn, chị em đã có ngay đĩa đậu hũ đẹp mắt ngon miệng. Phần sốt có chút cay nhẹ kết hợp với vị ngọt từ rau củ và đậu hũ mềm núng nính, đảm bảo ăn một miếng là muốn ăn tiếp miếng nữa.

Món này kết hợp với cơm trắng nóng hổi thì "chuẩn bài" luôn nha.

Đậu hũ là loại thực phẩm có ít cholesterol, ít chất béo trung tính và ít cholesterol "xấu" hơn thịt. Thường xuyên ăn đậu hũ có thể giúp bạn giảm những chỉ số này! Đây là cách tuyệt vời để ngăn ngừa và chống lại bệnh tim mạch và huyết áp cao. Ngoài ra, đậu hũ không chứa chất béo bão hòa - loại chất béo góp phần gây ra bệnh tim, huyết áp cao và các bệnh khác.

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một món ăn vừa ngon vừa bổ, lại dễ chế biến để thưởng thức.

Chúc bạn thành công với cách làm đậu hũ sốt rau củ này nhé!

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/mon-nay-lam-chi-mat-5-phut-ma-thanh-pham-dam-bao-ngon-nuc-long-222022101171033853.htm

Theo ttvn.vn

Bếp nhà

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU