Nguyên liệu:
- Đuôi cá tuyết đen (để nguyên da)
- 1 gói sốt bơ chanh
- Gia vị: Muối, tiêu, dầu ăn
- Hương thảo, bơ lạt, măng tây tươi.
Cách làm:
- Cá rửa sạch, thấm khô bề mặt bằng khăn sạch hoặc giấy thấm. Ướp muối, tiêu trên bề mặt miếng cá.
- Bắc chảo lên bếp. Đợi chảo nóng cho 3 thìa dầu ăn và từ từ cho cá vào áp chảo. Áp đều 2 mặt.
- Bày cá ra đĩa, tranh thủ áp chảo chút măng tây và hâm nóng sốt bơ chanh.
- Xếp măng tây sang cạnh các miếng cá tuyết rồi rưới sốt bơ chanh lên và sẵn sàng thưởng thức.
Ngoài việc thường xuyên ăn uống các thực phẩm trên, để tránh tình trạng "rau mùi", chúng ta cũng cần vệ sinh cơ thể thường xuyên, uống nhiều nước, mặc đồ thoáng mát và hạn chế những món ăn nhiều hành, tỏi; thức ăn có hàm lượng lưu huỳnh cao; các loại thịt đỏ, nhiều đạm...
Sở hữu một cơ thể sạch sẽ, thơm tho với mùi hương tự nhiên luôn là điều mà phái đẹp yêu thích. Hy vọng với những chia sẻ trên, các nàng đã biết cách lựa chọn những loại thực phẩm tốt cho mình.
Chúc mọi người thành công với những cách khử mùi hôi nách bằng thực phẩm này nhé!