MXH "phốt" nồi chiên không dầu vì nguy cơ gây ung thư: Chuyên gia chỉ ra 3 điểm sai người dùng hay mắc khi nấu ăn bằng phương pháp này

(lamchame.vn) - Nồi chiên không dầu có thực là "chân ái" trong nhà bếp hay không khi mới đây trên mạng xã hội có người chia sẻ bài viết "bóc phốt" sản phẩm này.

3. Chiên thực phẩm ở nhiệt độ quá lớn

PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh cho biết, các gia đình không nên để nhiệt độ quá cao khi chế biến đồ ăn trong nồi chiên không dầu vì dễ gây ra biến tính cho thực phẩm. Các gia đình chỉ nên dùng ở nhiệt độ từ 150-170 độ C mà thôi.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU