Nếu muốn món cá chiên thơm ngon tuyệt đối không còn mùi tanh hãy áp dụng ngay cách này

Từng miếng thịt cá chiên mềm ngọt thơm nức thấm đều vị tiêu chanh sẽ rất hấp dẫn người ăn.

Nguyên liệu:

1 lát cá basa phi lê

2 lát chanh

Một chút muối, hạt tiêu, dầu oliu, nước tương

Cách làm:

Phi lê cá basa rửa sạch rồi thấm khô nước.

Ướp cá với chút dầu oliu, muối, hạt tiêu, nước tương và chút nước cốt chanh.

Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho cá đã ướp vào chiên ở lửa nhỏ nhất.

Chiên cá chín vàng một mặt thì lật cá, chiên chín mặt còn lại là được.

Thành phẩm:

Cá basa là loại cá khá phổ biến ở nước ta, phi lê cá basa có giá thành khá rẻ. Thịt cá mềm ngọt và không có xương dăm. Vì thế món ăn này rất thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ. Khi chế biến thành món cá chiên tiêu chanh, vị của cá sẽ càng đậm đà và ngon miệng hơn đấy!

Chúc bạn làm được món cá chiên tiêu chanh thật ngon nhé!

Link nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/neu-muon-mon-ca-chien-thom-ngon-tuyet-doi-khong-con-mui-tanh-hay-ap-dung-ngay-cach-nay-2220192211153424983.htm

Theo ttvn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU