- Nếu lần đầu uống không quen bạn có thể pha thêm nước lọc hoặc 1 thìa mật ong nguyên chất. Ngọc Trinh cũng nhấn mạnh rằng, uống nước ép bí đao tuyệt đối không được cho đường.
- Nước ép bí đao nên uống buổi sáng. Khi ép hết 1 quả bí đao, bạn có thể chia ra các cốc khoảng 200ml - 300ml và uống. Cứ cách 2 - 3 tiếng thì uống một cốc nước ép bí đao, thực hiện đều đặn trong 10 ngày.
- Lưu ý khi uống nước ép bí đao, vẫn ăn đủ 3 bữa chính nhưng giảm lượng tinh bột, giảm ăn mặn, và cần đặc biệt không ăn đêm và nên kết thúc bữa ăn tối trước 8 giờ.