Người phụ nữ tử vong vì ăn thịt gà sống

(lamchame.vn) - Mới đây, một phụ nữ 37 tuổi người Anh đã tử vong vì nhiễm trùng đường ruột sau khi ăn thịt gà chưa nấu chín tại một khách sạn.

Thịt gà sống chứa vi khuẩn nguy hiểm tới sức khỏe (Ảnh: iStock)

Mới đây, gia đình của Natalie Rawnsley đã đệ đơn kiện khi cô tử vong vì ăn thịt gà sống được phục vụ bởi một khách sạn ở Hy Lạp. Tại bữa tiệc buffet, Rawmsley đã chọn phải miếng thịt gà nấu chưa chín, “khi cô ấy cắt miếng thịt, nó rỉ máu đỏ và tôi thấy nó vẫn còn sống”, chồng cô cho biết.

Natalie Rawnsley (bên trái) tử vong vì ăn thịt gà chưa chín (Ảnh: Facebook)

Theo chia sẻ của Steward, chồng của Natalie, nỗi kinh hoàng bắt đầu từ khoảng 3 giờ sáng khi cô ấy bị đau bụng và đến gặp bác sĩ tại khách sạn. Chuẩn đoán ban đầu là cô bị viêm dạ dày, nhiễm trùng ruột với các biểu hiện tiêu chảy, nôn mửa và sốt.

Khi tình trạng xấu hơn, Natalie đã được đưa tới gặp bác sĩ khác. Tuy nhiên, bác sĩ thứ hai nói rằng cô đã ốm quá lâu nên cần phải đưa đến bệnh viện cách khách sạn vài cây số.

Cô đã được đưa tới bệnh viện tại Corfu, nhưng vì tình hình quá tệ nên đã không qua khỏi. Các bác sĩ đã xác định nguyên nhân gây ra cái chết của Natalie là vi khuẩn E. coli có trong thịt gà chưa chín.

Theo sohuutritue.net.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU