Chúc các chị em thành công với cách làm mứt mận thơm ngon bằng nồi chiên không dầu này nhé!
Ăn mận giúp chống ung thư - mận là loại trái cây khá giàu chất chống oxy hóa, sắc tố xanh đỏ trong mận là dấu hiệu chứng tỏ điều đó. Chính vì thế, chúng có thể loại bỏ các gốc tự do gây ung thư, không chỉ thế còn trì hoãn sự lão hóa của cơ thể.
Ăn mận giúp kiểm soát cholesterol - lượng vitamin C dồi dào trong mận không chỉ giúp cải thiện hấp thụ sắt mà còn có tác dụng ngăn ngừa cholesterol bị oxy hóa bên trong các động mạch. Ngoài ra còn giúp ngăn ngừa các bệnh như hen suyễn, các bệnh tim mạch, viêm khớp dạng thấp...