May mặc Tuấn Tú - Đồng hành cùng sự lớn lên của trẻ em Việt Nam
(lamchame.vn) - Là một doanh nghiệp uy tín và có bề dày 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thời trang trẻ em tại Việt Nam. Công Ty...
Loại bánh này được cho là có nguồn gốc từ người Tày tại Lạng Sơn. (Ảnh: Vũ Huyền)
Khi có khách ăn, người bán mới bắt đầu thả những viên bánh vào nồi nước đường mật. Lửa được giữ liu riu cho tới khi nước sủi tăm, bánh nổi lên trên, tỏa hương thơm của gừng và nếp mới, cũng là lúc coóng phù chín tới. Người bán múc từng viên đỏ trắng xen kẽ ra bát, chan thêm nước đường, rắc chút dừa nạo, lạc rang và tinh dầu chuối lên là đủ hoàn hảo để trao cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực khó quên.