Ở đây có cách làm giá đỗ không cần tưới, hơn 2 ngày ăn được, bỏ rễ chỉ trong 30 giây mà giá vừa mập vừa trắng

Thành phẩm sau 2,5 ngày làm giá đỗ:

 
 
 
 

Sau hơn 2 ngày là được thu hoạch. Giá vừa trắng, thân mập, không có rễ và khâu vệ sinh sau đó thì rất nhàn nhã.

Các lưu ý khi làm giá theo cách này

- Trước khi làm giá đỗ mọi người cần lựa chọn đỗ xanh hạt đều, mẩy và mới, không bị mọt.

- Nhiệt độ thích hợp cho giá phát triển là từ 20 độ C đến 25 độ C.

- Giá đỗ không ưa sáng nên cần đặt ở dưới gầm bếp hoặc trong nhà tắm, những nơi ít ánh sáng là được.

- Muốn bảo quản giá lâu, mọi người có thể tham khảo ở đây.


Chúc mọi người thành công với cách làm giá đỗ này nhé!
 

 

Theo afamily.vn

Bếp nhà

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU