Rộ cách làm flan bằng nồi chiên không dầu: Mềm mịn thơm ngon mà không lo bị rỗ như hấp cách thủy

Bánh flan làm bằng nồi chiên không dầu vừa nhàn lại vừa tiện các chị em ạ.

Nhìn là đã thấy mềm mịn rồi. Ảnh: Thị Hồng Nhung Lê

 
 

Cho flan vào nồi chiên không dầu và trong lúc đợi chúng ta có thể đi làm việc khác nhé! Ảnh: Trang Grey

 
 

Flan sau khi làm xong có thể úp ra đĩa để chụp ảnh sống ảo như này. Ảnh: Vũ Trang

 
 

Bánh flan ăn trực tiếp luôn rất ngon. Ảnh: Quỳnh Thi

 
 

 Hoặc kết hợp với chè, sữa chua lại càng ngon hết ý. Ảnh: Phương Rambo

 
 

Thay vì dùng lọ thủy tinh, các chị em cũng có thể dùng bát sứ như này. Ảnh: Ngoc Huyen

 
 

Chúc các chị em thành công với món bánh flan bằng nồi chiên không dầu nhé! Ảnh: Phương Dung

 

 

Theo afamily.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU