Sau trứng ngâm tương, có một món ngâm tương khác cũng khiến những tâm hồn đam mê ẩm thực "phát sốt" vì hương vị mới mẻ, đưa cơm

Và cách làm món ăn này cũng khá đơn giản, hoàn toàn không phải là thách thức, kể cả với hội gái đoảng!

 

Một vài lưu ý để tạo ra món Cá hồi ngâm tương ngon

1. Để làm thành công món ăn này, bạn cần chọn cá hồi tươi, có thớ thịt săn chắc.

2. Bạn không nên thay rượu Soju bằng các loại rượu khác khi nấu nước tương ngâm cá, vì loại rượu này khử mùi tanh rất hiệu quả mà không làm mất đi độ béo ngậy của cá.

3. Không thái miếng cá quá dày vì nước tương sẽ không ngấm được vào giữa miếng cá hoặc thấm không đủ độ đậm đà cần thiết.

4. Bạn nên sử dụng hộp hoặc lọ bằng chất liệu thủy tinh để ngâm cá.

Với gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có những bữa ăn thật ngon chỉ với 15 phút vào bếp!

 

Link gốc: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-trung-ngam-tuong-co-mot-mon-ngam-tuong-khac-cung-khien-nhung-tam-hon-dam-me-am-thuc-phat-sot-vi-huong-vi-moi-me-dua-com-162201210152537429.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU