Sự thật chưa biết về thức uống được coi là "thần dược", giúp tăng miễn dịch cho bà bầu để phòng chống virus Covid-19

Theo các chuyên gia y tế, việc tăng cường hệ miễn dịch chính là phương pháp tốt nhất để các bà bầu đối phó với dịch bệnh. Một loại trái cây hiện nay đang được nhiều mẹ bầu nhắc tới như một “thần dược” chính nước cam. Vậy nó có thực sự tuyệt vời như người ta vẫn tưởng?

Ảnh minh họa

– Các mẹ nhớ uống ngay khi vừa vắt nước cam. Bởi việc để nước cam ngoài không khí 3- 4h đồng hồ sẽ dễ bị mất chất.

– Nên sử dụng nước cam tươi và cân nhắc với những loại nước cam đóng hộp nó khiến mẹ bầu dễ tăng cân và nguy cơ bị tiểu đường thai kỳ. 

Song song với việc bổ sung dưỡng chất để tăng cường chế để kháng, các mẹ bầu cũng nên tăng cường bổ sung kiến thức về virus Covid-19 để tự bảo vệ bản thân. Cụ thể các mẹ có thể thử thách bản thân với bộ trắc nghiệm dành cho mẹ bầu và trẻ nhỏ để giải đáp những thắc mắc về chung virus mới này.

Link bài gốc
 

 

Theo Tri Thức Trẻ

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU