Sữa mẹ giảm đột ngột, bé khó chịu sau khi bú, mẹ nhất định cần kiêng kỵ 5 nhóm thực phẩm này vì có thể làm mất sữa

Trong giai đoạn cho con bú, những thực phẩm mà người mẹ tiêu thụ có liên quan trực tiếp đến chất lượng sữa, vì vậy cần hết sức chú ý.

Khi đang cho con bú, người mẹ nên tránh ăn những thực phẩm dễ gây dị ứng.

Các loại thức ăn dễ gây dị dứng cho trẻ như đậu nành, trứng, hải sản, một số loại sữa..., cần được người mẹ chú ý. Nếu người mẹ ăn những thực phẩm này từ 2-6 tiếng trước khi cho con bú, trẻ sẽ bị dị ứng, khi phát hiện ra cần ngừng ngay lập tức các thực phẩm này.

 

 

Theo afamily.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU