Thành phẩm nè!
Chị em thấy đấy, món sườn heo chiên sốt cam này làm cực đơn giản. Từng miếng sườn có lớp ngoài giòn nhẹ, thịt bên trong mềm thơm kết hợp với sốt cam chua ngọt, có chút cay cay nên ăn miếng nào ưng bụng miếng đấy. Món sườn này kết hợp cùng cơm trắng và rau củ luộc thì không chê vào đâu được.
Nếu chị em thích có nhiều sốt cam để rưới cơm hoặc chấm rau củ, hãy tăng phần nước cam và gia vị lên nha.
Cách chọn mua sườn heo ngon: Khi chọn sườn heo, bạn cần lưu ý chọn sườn tươi, có màu hồng thịt có độ đàn hồi, không có mùi ôi thiu.
Ngoài ra, bạn nên chọn miếng sườn có xương dẹt và nhỏ. Những miếng sườn như vậy thì xương ít và nhiều thịt hơn loại sườn có xương to và tròn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn sườn có kích cỡ quá nhỏ. Dẻ sườn nhỏ được xẻ ra từ các con lợn nhỏ, vừa ăn không ngon mà nhiều khi cũng không mấy đảm bảo (vì nhiều khi những con lợn nhỏ chưa đến lúc xuất chuồng nhưng bị ốm hay bệnh nên người ta mang đi xẻ thịt bán luôn).
Để đảm bảo thịt tươi, được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn nên mua thịt Meatdeli tại các siêu thị phân phối của Meatdeli hoặc đặt trực tiếp trên website meatdeli.com.vn.
Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một cách chế biến sườn heo thành món ăn ngon mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức.