Lưu ý khi uống nước dừa
Nước dừa chỉ có giá trị dinh dưỡng khi được dùng ngay sau khi vừa được bổ hoặc khi vừa bật nắp chai (với loại nước dừa đóng chai). Nước dừa dễ lên men, theo thời gian, hàm lượng dinh dưỡng của chúng sẽ bị suy giảm nếu tiếp xúc với không khí. Nếu bạn thấy nước dừa chuyển màu, có vị chua thì nên loại bỏ ngay vì lúc này uống nước dừa sẽ gây tổn hại cho hệ tiêu hóa.
Bệnh nhân tiểu đường, người mắc bệnh thận, người bị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, người đang bị đau bụng kinh, người bệnh trĩ, huyết áp thấp, cảm lạnh... thì cần tránh uống nước dừa vì tình trạng sức khỏe sẽ bị suy giảm.
https://afamily.vn/thay-gi-khi-soi-nuoc-dua-khi-duoi-kinh-hien-vi-va-canh-bao-1-sai-lam-uong-nuoc-dua-co-the-gay-hai-cho-noi-tang-20220417205628146.chn