Tiết lộ choáng váng về góc khuất phía sau món mì cay, buffet giá rẻ từ một cựu nhân viên phục vụ khiến chị em giật mình

Câu chốt lại của cựu nhân viên này làm hàng nghìn người sốc nặng: 'Lương tâm cũng không bằng lương tháng!'.

Muốn ngon sạch thì nên tỉnh táo chọn những hàng quán có tên tuổi lớn, uy tín, giá cả có thể hơi cao nhưng chất lượng sẽ ổn hơn là giá rẻ vỉa hè.

Hàng nghìn comment của dân mạng đóng góp thêm khá nhiều góc khuất khác khiến mọi người càng thêm lo sợ.

- Nhìn cái bát mỳ là thấy bẩn rồi. Nó két mỡ vào quanh miệng bát, khách ăn xong nhân viên rửa không sạch đâu, chỉ tráng qua cho lẹ rồi đem phục vụ khách mới.

- Gần nhà mình có chỗ bán hủ tíu 25k/tô mà tận 3 cục xương nạc hoặc giò, còn nếu không ăn xương mà ăn thịt nạc xắt thì thịt xắt cũng dày quá trời. Có hôm ăn cục xương mà cái mùi nó cứ kì kì như mùi long não vậy á, thịt thì cứ đỏ đỏ hồng hồng ăn không nổi luôn. 25k/tô rẻ nhìn ham thiệt á nhưng ăn thịt thấy ghê quá không dám nữa.

- Đi ăn nem nướng, đang lấy rau sống để gói thì thấy cái lá mít khô đen sì to chềnh ềnh nằm ở dưới, hết hồn chim én ứ dám ăn nữa.

Bên cạnh những ý kiến bàn tán xôn xao thì cũng có một bộ phận dân mạng phản đối gay gắt với màn "bóc phốt" hàng quán ở trên. Dù chính chủ thớt đã nói trước đó chỉ là ý kiến chủ quan, mắt thấy tai nghe qua thời gian làm việc ở nhiều nơi, nhiều nghề khác nhau, song vẫn bị dân mạng gạch đá ầm ĩ. Dù sao thì những điều mà cựu nhân viên giấu tên kia chia sẻ cũng đã có khá nhiều người biết, từng làm công việc giống vậy nên góc khuất nào cũng có phần đúng. Làm khách hàng thì nên tỉnh táo, và câu chuyện "tiền nào của nấy" vẫn luôn đúng trong việc ăn uống chị em ạ.

 

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU