Trời trở lạnh, chế biến thịt lợn theo cách này và ăn kèm kim chi, đảm bảo "đưa cơm" vô cùng

15 phút vào bếp là chị em sẽ có ngay bữa tối đủ thịt, đủ rau lại còn ngon miệng cực kỳ!

 

Trong khi làm món thịt này, chị em có thể tranh thủ luộc luôn rau cải để bữa ăn có thêm rau xanh. Luộc rau bằng chính nước luộc thịt giúp rau ngon và ngọt hơn.

Thịt sốt xì dầu không phải là một món ăn mới lạ nhưng hãy thử ăn kèm với kim chi hoặc dưa chua và bạn sẽ thấy món ăn vốn quen thuộc này ngon hơn rất nhiều đấy!

 

 

Theo afamily.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU