Trộn mật ong cùng loại hạt này sẽ thành "siêu thực phẩm" trị bệnh dạ dày, bảo vệ xương và rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Nếu là một người yêu mến mật ong, bạn không nên bỏ qua công thức kết hợp giữa mật ong và gừng, bởi chúng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

 

10. Thực phẩm cho thận

Một trong những lợi ích sức khỏe tốt nhất của mật ong và hạt vừng là rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe của thận. Nếu bạn thường xuyên tiêu thụ hai nguyên liệu này sẽ ngăn ngừa được bệnh sỏi thận.

11. Làm đẹp da

Hạt vừng chứa nhiều kẽm, một thành phần quan trọng trong việc giúp sản sinh ra collagen, tăng cường các mô cơ, tóc và da. Còn mật ong nguyên chất chứa rất nhiều enzyme, vi khuẩn sống và nhiều thành phần khác giúp làm mờ sẹo, đánh bay mụn trứng cá, cải thiện sắc tố da. Khi kết hợp 2 nguyên liệu này với nhau sẽ tạo thành chất chống oxy hóa tự nhiên giúp da sáng, khỏe mạnh.

Lưu ý khi tiêu thụ hỗn hợp vừng mật ong

Trước khi ăn hỗn hợp mật ong và vừng, cần uống một cốc nước ấm.

Người có tiền sử dị ứng với mật ong hoặc vừng không nên tiêu thụ. Có thể ăn trực tiếp 1 thìa mật ong trộn vừng hoặc pha với nước ấm.

 

https://afamily.vn/tron-mat-ong-cung-loai-hat-nay-se-thanh-sieu-thuc-pham-tri-benh-da-day-bao-ve-xuong-va-rat-tot-cho-benh-nhan-tieu-duong-20220405201346076.chn
 

 

Theo afamily.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU