Xong rồi đó!
Trứng mà làm thế này thì ăn ngon tuyệt hảo, đảm bảo đưa cơm tuyệt đối!
Trứng hấp sốt Thái ngon lắm chị em ơi, không thử thì tiếc quá.
- Bánh mì bơ tỏi làm thế này thì ngon hơn ngoài quán: Bí quyết nằm ở phần sốt đặc biệt, không cần nồi chiên hay lò nướng vẫn "triển" được!
- Muốn phổi khỏe mạnh bất chấp covid, chị em hãy thường xuyên làm món này ăn mỗi tuần nhé!
- Đừng lo khi chưa biết sáng mai ăn gì, làm món bánh trứng này vừa bổ dưỡng lại dễ ăn!
Vậy là chị em đã hoàn thành xong món trứng hấp sốt Thái rồi đấy. Làm thế này, trứng ngấm gia vị mặn ngọt cay cay rất ngon. Tùy vào sở thích mà bạn có thể giảm thời gian hấp trứng nếu muốn trứng chín lòng đào thay vì chín hoàn toàn.
Lưu ý: Chị em tuyệt đối không nên để trứng đã chế biến qua đêm.
Nếu trót chế biến quá nhiều trứng mà không thể ăn hết, chúng ta thường có thói quen giữ lại và hâm nóng trứng vào ngày hôm sau để ăn tiếp cho đỡ phí. Trên thực tế, thói quen này đang làm hại đến sức khỏe của bạn và cả gia đình đấy. Trứng gà chín sau khi để qua đêm, thành phần protein đã bị biến chất, giá trị dinh dưỡng không còn và hình thành nên các loại độc tố.
Khi hâm nóng lại và ăn thì cơ thể không hấp thụ được dễ có nguy cơ mắc các bệnh ung thư. Để đảm bảo an toàn sức khỏe, bạn chỉ nên chế biến trứng vừa đủ ăn trong ngày, tuyệt đối không để qua đêm và hâm lại vào ngày hôm sau.
Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một cách chế biến trứng thành món ăn ngon lạ, đưa cơm.
Chúc bạn thành công với cách làm trứng hấp sốt Thái này nhé!
Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/trung-ma-lam-the-nay-thi-an-ngon-tuyet-hao-dam-bao-dua-com-tuyet-doi-222022223172056824.htm
Theo ttvn.vn