WHO chỉ ra những món ăn có tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư một cách vượt trội, tất cả đều ngon lành, rẻ tiền và đặc biệt có bán ở khắp các chợ!

Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh là một trong những giải pháp phòng ngừa ung thư vô cùng hiệu quả bởi có khoảng 30% bệnh nhân ung thư ở phương Tây mắc bệnh đều vì lý do này.

Cá muối kiểu Trung Quốc có thể làm tăng đáng kể nguy cơ ung thư vòm họng.

- Các loại thịt được bảo quản hoặc thịt đỏ có liên quan đến việc tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng.

- Những thực phẩm được bảo quản bằng muối có thể làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày.

- Tiêu thụ đồ uống và thực phẩm nóng có thể làm tăng nguy cơ ung thư khoang miệng, hầu họng và thực quản.

Theo WHO

 

Link bài gốc

Theo Tri Thức Trẻ

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU