Ăn uống sai khiến cậu nhỏ không khoẻ

Cậu nhỏ không khoẻ thường do yếu tố bệnh lý, nhưng đôi khi, chế độ ăn uống lại chính là thủ phạm mà quý ông không hề biết.

Hải sản tươi sống: rất nhiều người cho rằng hải sản tươi sống có tác dụng tráng dương , nhưng mưu cầu quá tươi tắn, chế biến không chín, những ký sinh trùng và vi khuẩn trong những thức ăn này sẽ “thừa cơ xông lên”. Bên cạnh sự ô nhiễm nước biển tăng lên, kim loại nặng thông qua hải sản đi vào cơ thể, ảnh hưởng sự phát triển của tinh trùng , tồn trữ lâu ngày trong cơ thể còn sẽ tổn hại đến sức khỏe .

Nghiện rượu: uống rượu quá nhiều (nhất là bia) làm cho hàm lượng chì trong máu gia tăng. Quan trọng hơn là tổn thương thần kinh dương vật, tăng sung huyết của tiền liệt tuyến. Nếu đã mắc bệnh nam khoa thì bệnh sẽ nặng hơn.


Tẩm bổ không hợp lý: khi mỏi mệt không nên một lúc ăn quá nhiều thịt, gà, cá, trứng. Bởi vì khi mỏi mệt trong cơ thể tích tụ nhiều chất toan, mà thịt là thức ăn toan tính, hấp thu quá nhiều sẽ làm tăng cảm giác mỏi mệt; trái lại, rau quả tươi là thức ăn kiềm tính làm cho trạng thái cơ thể hồi phục nhanh chóng. Nếu có điều kiện, tắm nước nóng là cách làm rất tốt, có thể giải tỏa cảm giác mỏi mệt rất nhanh.

Link gốc: https://suckhoedoisong.vn/an-uong-sai-khien-cau-nho-khong-khoe-n98469.html

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang