Bài đăng 27 ngàn like cùng nhiều bình luận tranh cãi: Bạn gái báo có thai, chàng trai chỉ nhận con, nhất định không nhận vợ

Thế rồi một ngày tôi vô tình đọc được trong máy em đoạn tin nhắn của em với bạn của em nói chuyện với nhau', người đàn ông chia sẻ.

Bản lĩnh và sự tín nhiệm của đàn ông được thể hiện khi có chuyện xảy đến. Nhất là vấn đề có dám chịu trách nhiệm về việc làm của mình hay không. Tuy vậy, đằng sau đó cũng là hàng loạt những điều mà chẳng phải ai cũng hiểu.

Mới đây, một dân mạng đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện tình yêu của mình. Chuyện như sau:

Tôi và người yêu yêu nhau được 2 năm. Lúc trước yêu thì em khá là hiền lành và biết chăm lo cho tôi. Cứ nghĩ rằng đây chính là vợ tương lai hoàn hảo trong mắt tôi, tôi cũng đã 32 tuổi rồi nên cũng xác định là sẽ cưới chứ không muốn chơi bời gì nữa nên cũng ra mắt hai bên.

Gia đình em thì không có gì để nói, em về nhà tôi thì ban đầu mẹ tôi vui lắm vì đây là người đầu tiên tôi dẫn về mà.

Thế nhưng 1 thời gian sau, mẹ tôi lại một mực ngăn cản không đồng ý chuyện hôn nhân này, tôi có hỏi thì mẹ cũng chỉ nói đại khái là nói chuyện khó chịu với nhìn mặt không đứng đắn.

Tôi cũng chỉ nghĩ là chắc phụ nữ với nhau nên cái việc không thích nhau thì cũng khó tránh lắm, tôi cũng có nhà riêng rồi nên cùng lắm sau này lấy thì 2 vợ chồng ra ở riêng.

Thế rồi một ngày tôi vô tình đọc được trong máy em đoạn tin nhắn của em với bạn của em nói chuyện với nhau. Nhân vật chính trong cuộc nói chuyện này lại chính là mẹ tôi nên khiến tôi thấy tò mò.

Người yêu tuyên bố mang thai, chàng trai ngay lập tức tỏ rõ ý định chỉ nhận con, không cưới mẹ, lý do cuối cùng khiến dân mạng tranh cãi - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Đập vào mắt tôi là dòng tin nhắn của em gửi cho bạn: ‘Bà mẹ ông T. như bà điên, đợt tao về nhà ông ý có xuống bếp thể hiện nấu nướng bà ý bên cạnh phụ mà cứ chỉ này chỉ nọ bắt tao làm theo. Đã vậy lúc ăn lại còn hay soi tao nữa chứ.

Đã hạ mình xuống nấu cho mà ăn là may rồi, làm cứ như ai cũng được tao nấu cho ăn ý’.

Ba máu sáu cơn nổi lên tôi phóng thẳng đến công ty em để đối chất. Ban đầu thi em vẫn chối là mình không có nói gì cả, đến khi tôi giơ những dòng tin nhắn ấy ra thì em cũng không biết lỗi mà còn thái độ kiểu: ‘Ừ thì em sai đấy em xin lỗi được chưa’.


Vậy là tôi quyết định chia tay luôn, mãi cho đến hôm nay thì em nhắn tin với tôi bảo em có thai với tôi rồi.

Giờ không nói đến mẹ, mà ngay cả tôi cũng không thể chấp nhận người vợ như này được nữa rồi, tôi nhất định sẽ không cưới người vợ này. Tôi phải giải quyết chuyện này thế nào bây giờ?”.

Câu chuyện đăng tải còn đính kèm dòng tin nhắn cả hai gửi cho nhau. Theo đó, khi cô gái tuyên bố có thai, người đàn ông nhanh chóng đáp lại.

“Được rồi, em cứ đẻ ra đi anh sẽ là người nuôi nó. Tất nhiên trong thời gian em mang thai thì anh sẽ chu cấp để dưỡng thai”.

Cô gái cũng phản ứng và cho rằng anh chàng chối bỏ trách nhiệm. Ngay lúc đó, anh chàng tuyên bố luôn rằng:

“Anh xin lỗi phải nói ra câu này, nếu đây là con của anh thì em hãy đẻ ra. Con anh anh nuôi. Còn riêng với loại nói chuyện với bạn mà lôi mẹ anh ra chửi bà điên này bà điên nọ thì mãi mãi không xứng đáng bước vào cửa nhà anh”.

Câu chuyện nặng lời với mẹ của mình khiến người đàn ông nhớ mãi. Anh không muốn tha thứ cho người yêu và đương nhiên không muốn cô bước chân vào cửa nhà.

Người yêu tuyên bố mang thai, chàng trai ngay lập tức tỏ rõ ý định chỉ nhận con, không cưới mẹ, lý do cuối cùng khiến dân mạng tranh cãi - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn giữa cả hai.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng anh chàng hãy cho cô gái một cơ hội. Biết đâu mẹ anh và cô có xích mích gì đó. Cô nói ra những từ ngữ nặng nề đó cũng chỉ nói với bạn bè mình, không hề thể hiện cho anh hay mẹ anh thấy. Bởi vậy, chia tay vì điều đó thật sự nặng nề quá. Bây giờ em bé giữa cả hai đã có. Hãy cố gắng làm tất cả để tốt nhất cho bé.

Tuy vậy, nhiều người lại cho rằng việc giải quyết như anh là chính xác. Một người phụ nữ không tôn trọng mẹ chồng thì sau này cuộc hôn nhân của cả hai thật sự rất khó bền lâu. Hiện tại, anh hãy đi xét nghiệm để xem đó có phải con của mình không rồi hẵng giải quyết. Riêng chuyện hôn nhân nếu như không phải vì tình yêu và khát khao ở bên nhau làm cơ sở thì cố gắng ở bên chẳng mang đến kết quả gì cả.

 

Link gốc: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bai-dang-27-ngan-like-cung-nhieu-binh-luan-tranh-cai-ban-gai-bao-co-thai-chang-trai-chi-nhan-con-nhat-dinh-khong-nhan-vo-162200410072015451.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang