Nếu đàn ông có thể mang lại cho bạn 5 điều sau đây, xin chúc mừng bởi anh ấy chính là người được "số phận sắp đặt" để cùng bạn già đi

Yêu một người không khó nhưng để thật sự hiểu về con người của đối phương lại là chuyện không hề dễ dàng.

Khi yêu đương, người ta chỉ cần yêu nhau bằng một tình yêu cuồng nhiệt, say đắm là đủ. Thế nhưng khi về sống chung dưới một mái nhà, trở thành vợ chồng của nhau thì mọi chuyện lại không đơn giản như vậy nữa.

Khi ấy ngoài tình yêu mỗi người còn phải trao tặng cho nhau những thứ khác, ví dụ như sự kiên nhẫn, lòng bao dung, sự tôn trọng... để giúp duy trì mối quan hệ được lâu dài.

Hẳn mỗi người phụ nữ khi bước chân vào hôn nhân đều mong mỏi có thể cùng người đàn ông của mình bên nhau và già đi. Chỉ cần đến lúc mắt mờ tóc bạc, chúng ta vẫn có thể bên nhau, cười với nhau nụ cười ấm áp như ngày chung vai bước vào lễ đường là đủ.

Nếu chồng bạn trong hôn nhân có thể tặng cho vợ những thứ sau đây, xin chúc mừng bởi bạn là một người phụ nữ cực kỳ hạnh phúc đấy. Anh ấy là một người chồng lý tưởng, mối quan hệ của hai người chắc chắn sẽ bền lâu. Mong ước cùng nắm tay nhau già đi không còn là xa vời nữa.

Thấu hiểu những niềm vui, nỗi buồn của bạn

Yêu một người không khó nhưng để thật sự hiểu về con người của đối phương lại là chuyện không hề dễ dàng. Nhiều khi đến chính bản thân ta còn không hiểu hết về bản thân mình ấy chứ. Chỉ có yêu thật nhiều, thương thật nhiều thì người ta mới bỏ công sức, thời gian và tâm trí để tìm hiểu về tất cả những gì liên quan đến đối phương.

Nếu đàn ông có thể tặng cho bạn 5 thứ sau đây, xin chúc mừng bởi anh ấy chính là người được

Ảnh minh họa

Nếu anh ấy hiểu sâu sắc con người bạn, nắm được tất cả những mặt mạnh mặt yếu, những cảm xúc mong manh, những nỗi sợ hãi mơ hồ hay những khát vọng, mong ước của bạn... Điều đó cho thấy anh ấy yêu bạn vô cùng sâu sắc đấy.

Người đàn ông hiểu bạn sẽ biết lúc nào bạn vui, vui vì điều gì và lúc nào bạn buồn cũng như tại sao bạn lại buồn. Anh ấy sẽ luôn bên cạnh chia sẻ niềm vui và san sẻ bớt nỗi buồn với bạn, chẳng bao giờ để bạn phải có cảm giác cô đơn, lẻ loi cả.

Yêu bạn theo cách bạn thích

Có tình yêu thôi chưa đủ, còn phải học cách cho đi tình yêu ấy nữa. Và lý tưởng nhất là người đàn ông có thể yêu người phụ nữ theo cách cô ấy thích. Đó là một người đàn ông cực kỳ tâm lý và chiều chuộng bạn, anh ấy sẵn sàng hi sinh những sở thích cá nhân, nhường nhịn bạn để bạn được vui vẻ.

Nhiều người đàn ông thường ngại ngùng trong việc tặng hoa cho bạn gái nhưng nếu bạn thích hoa, chắc chắn anh ấy vẫn sẽ vượt qua sự lúng túng, xấu hổ để chiều lòng bạn. Dù là một người khô khan, ít lãng mạn nhưng để bạn có những giây phút vui vẻ, anh ấy ắt sẽ kỳ công tìm hiểu và thiết kế những màn bất ngờ ngọt ngào tặng bạn.


Sẵn sàng chi tiền cho bạn

Người đàn ông chi tiền cho bạn chưa chắc đã yêu bạn nhưng người đàn ông keo kiệt tiền bạc với phụ nữ thì chắc chắn anh ta chẳng hề yêu cô ấy đâu. Đừng bao giờ đánh giá tiền bạc là thô tục, tầm thường. Qua chuyện đàn ông có sẵn sàng hào phóng tiền bạc với bạn không, có thể thấy được mức độ tình cảm mà anh ta dành cho bạn đấy.

Một người chồng yêu vợ sâu sắc sẽ không bao giờ tính toán bất kỳ điều gì về tiền bạc với vợ mình. Tiền anh ấy làm ra cũng chính là tiền của vợ. Thậm chí anh ấy còn để vợ thoải mái đứng tên tài sản mà không hề đề phòng hay lo xa.

Luôn ghi nhớ những gì bạn nói

Khi yêu một người, người ta sẽ ghi nhớ tất cả mọi thứ về đối phương, dù chúng ta không cố ý. Bởi chúng ta quá để tâm và đặt đối phương ở vị trí quan trọng trong trái tim nên mọi lời nói, cử chỉ, thói quen, sở thích... của người ấy tự động in sâu vào tâm trí của chúng ta mà chẳng mất chút công sức nào.

Nếu đàn ông có thể tặng cho bạn 5 thứ sau đây, xin chúc mừng bởi anh ấy chính là người được

Ảnh minh họa

Nếu người đàn ông của bạn luôn ghi nhớ những gì bạn nói, thậm chí chỉ là một câu nói bâng quơ đến chính bạn còn quên bẵng đi mất. Điều đó chứng tỏ bạn có vị thế vô cùng quan trọng trong trái tim anh ấy đấy.

Những món ăn bạn thích, món quà bạn mong muốn được nhận, những địa điểm bạn muốn đến... chỉ cần bạn nói dù chỉ một lần thì anh ấy sẽ không bao giờ quên. Sau đó sẽ cố gắng sắp xếp để đáp ứng mong ước của bạn khiến bạn được vui vẻ.

Anh ấy luôn cảm thấy hài lòng với mối quan hệ

Sự hài lòng là điều vô cùng quan trọng để duy trì một mối quan hệ bền lâu. Vì khi người ta nảy sinh sự bất mãn trong lòng, người ta sẽ dễ đứng núi này trông núi nọ, khiến mối quan hệ vào tình thế khủng hoảng.

Dù hôn nhân còn nhiều khó khăn, dù bạn vẫn còn nhiều thiếu sót và khuyết điểm, dù tình yêu chẳng còn được nồng nhiệt như lúc ban đầu - tất cả đều không phải là trở ngại lớn nếu như anh ấy luôn cảm thấy hài lòng khi ở bên bạn. Mối quan hệ của hai người chắc chắn sẽ được êm ấm bền lâu.

 

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/neu-dan-ong-co-the-mang-lai-cho-ban-5-dieu-sau-day-xin-chuc-mung-boi-anh-ay-chinh-la-nguoi-duoc-so-phan-sap-dat-de-cung-ban-gia-di-22202031021514980.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang