Bạn đã thử những món tráng miệng từ đào này chưa?

Nhìn những món tráng miệng từ đào ở Hàn Quốc này thôi cũng thấy ngon và đẹp không nỡ ăn

Hàn Quốc là đất nước luôn "đáng yêu hóa" mọi thứ từ vật dụng hằng ngày, quần áo... thậm chí là ẩm thực. Dường như họ không chỉ mang đến cho thực khách trải nghiệm hương vị mà mỗi món ăn đều có ngoại hình vô cùng xinh xắn để "sống ảo". Điển hình nhất là 3 món tráng miệng từ đào ở Hàn cực kì thích hợp cho team "ăn ngon chụp đẹp" dưới đây.

Bingsu trái đào

Bingsu là món tráng miệng vô cùng quen thuộc của ẩm thực Hàn, nhưng nếu cứ giữ mãi những phần bingsu đậu đỏ, trà xanh... truyền thống thì sẽ gây nhàm chán cho thực khách. Bởi thế mà người dân tại đây luôn thêm thắt cùng những loại trái cây và trang trí món sao cho thật đáng yêu. Minh chứng là món bingsu đào với cả quả tròn mướt như thế này.

Những món tráng miệng từ đào này chắc hẳn là dành cho team ăn ngon chụp đẹp - Ảnh 1.

Vẫn là tô đá bào sữa, nhưng điều hấp dẫn là những lát đào được cắt vuông vừa miệng, sau đó phủ đầy lên bề mặt. Điểm nhấn khiến ai nấy đều "bồi hồi" chính là cả quả đào tươi đặt trọn lên trên. Thú vị nhất, khi tách chúng ra, viên kem lạnh bên trong sẽ tan chảy hòa quyện vào mang đến cái béo, cái thơm cho món ăn.

  

 

Đào thì giòn ngọt, ăn cùng với đá bào sữa và kem mát rượi như thế thì còn gì bằng nhỉ? Hơn thế nữa, nhìn tô bingsu quyến rũ thế này thì chắc chắn lên hình sẽ được "thả tim" nhiều lắm đây. Hiện tô bingsu đào này đang hút hàng ở tiệm Sulbing với mức giá là 13.900 won (khoảng 270k).

Cheesecake quả đào

Trông hình dáng, màu sắc và kích thước của món ăn này chắc hẳn ai cũng nghĩ mình đang được phục vụ một quả đào tươi. Nhưng đừng vội hiểu nhầm, thực chất món ăn là phần bánh cheesecake đang ẩn mình trong "trang phục" quả đào xinh xắn. Chiếc bánh hóa trang thật hoàn hảo bằng gam màu hồng nhạt, những đường vân ẩn hiện rồi đến cả cuốn, lá... tất cả đều trang trí rất tỉ mỉ và khéo léo.

Những món tráng miệng từ đào này chắc hẳn là dành cho team ăn ngon chụp đẹp - Ảnh 3.

Món ăn mang đúng nét đặc trưng "Hàn Xẻng" vô cùng đáng yêu, nhìn thôi cũng muốn cắn ngay khỏi đợi chờ gì. Lớp vỏ bánh được làm bằng chocolate trắng và gói gọn bên trong là kem phô mai beo béo. Hãy nhìn làn sốt mứt đào đang tan chảy ra kìa, trông kích thích làm sao.

 

Chắc chắn với màu sắc và hình dáng "nhìn phát yêu ngay" như thế này, chiếc bánh cheesecake đào chắc có nhiều fan lắm đây. Góc nào cũng xinh, cũng "cute" hết nên dân tình cứ móc điện thoại ra làm cả album để "sống ảo" luôn đấy. Món này được phục vụ tại cửa hàng tráng miệng Dessert Laboraory với giá là 9.000 won (khoảng 180k).

 

Bánh tart đào

Không có cả một quả đào "đẫy đà" như hai món trên nhưng chiếc bánh tart này cũng đủ để "bắt trọn khoảnh khắc" nhờ màu hồng phấn cực xinh này. Bánh có lớp đế giòn cứng nhưng có thêm quả đào tươi cùng lớp kem mịn phủ lên mà đã cân bằng lại. Thịt đào cắt miếng vuông nhỏ, xếp đều khắp bề mặt cứ thế mà bung tỏa hương sắc.

 

Bạn nào mà thích chụp flat-lay thì tha hồ "bung lụa" cùng với chiếc bánh này, cứ sắp xếp tùy theo ý thích chụp choẹt chắc hẳn cũng đủ kiểu để "cúng" Instagram hay Facebook đấy nhỉ? Đây là món ăn được chuộng nhất của cửa hàng Maison De Tart với mức giá 4.200 won, tầm 80k cho mỗi slide hình tam giác.

 

 

 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang