Bánh ăn dặm Ildong Food’is Hàn Quốc và hành trình “Dinh dưỡng ươm mầm xanh”

(lamchame.vn) - Bánh ăn dặm Ildong Food’is Hàn Quốc hy vọng có thể lan tỏa không chỉ tình yêu thương mà còn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, sưởi ấm trái tim của những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực giúp các em nhỏ vươn lên trong cuộc sống.

Khi hạnh phúc là được cho đi

Ngày 4/11/2023 vừa qua, chuyến xe khởi hành cho hành trình “Dinh dưỡng ươm mầm xanh” của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Beauty Holic cùng nhãn hàng Bánh ăn dặm Ildong Food’is Hàn Quốc đã dừng chân tại Làng trẻ SOS Hà Nội. 

Chương trình được diễn ra với sự tham gia của Ban Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Beauty Holic, đồng thời cũng là Đại diện nhãn hàng Bánh ăn dặm Ildong Food’is Hàn Quốc, cùng các em nhỏ tại Làng trẻ SOS Hà Nội và các cô, các mẹ chăm sóc cho các em tại đây. 

Ban lãnh đạo Beauty Holic trao phần quà tới người đại diện Làng trẻ SOS Hà Nội.

Bằng việc trao tặng những món quà sẻ chia tình yêu thương, Đại diện công ty Beauty Holic và nhãn hàng Bánh ăn dặm Ildong Food’is Hàn Quốc mong muốn có thể phần nào san sẻ những khó khăn các em đang trải qua. Bên cạnh đó, góp phần động viên, thăm hỏi và vun đắp trong các em tình yêu thương, ươm mầm về ước mơ và khát vọng tương lai. Tạo động lực để các em không ngừng nỗ lực phấn đấu vượt qua nghịch cảnh, nắm bắt cơ hội và tỏa sáng hơn nữa.  

Bằng hành động tương thân tương ái này, các thành viên góp mặt trong đoàn hy vọng có thể lan tỏa không chỉ tình yêu thương mà còn là tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, sưởi ấm trái tim của những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. 

Sứ mệnh “Dinh dưỡng ươm mầm xanh” 

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Beauty Holic thực hiện sứ mệnh "Dinh dưỡng ươm mầm xanh" thông qua việc trao tặng các sản phẩm của nhãn hàng bánh ăn dặm chất lượng cao từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc - Bánh ăn dặm Ildong. Đây là dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ em ở độ tuổi ăn dặm hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được tin dùng bởi nhiều mẹ bỉm thông thái. 

Chuỗi các sản phẩm của bánh ăn dặm Ildong Food’is hiện có: Bánh gạo hữu cơ, bánh xốp, bánh cuộn, cháo ăn liền, sốt ăn liền, trái cây nghiền, kẹo sữa chua dẻo, phô mai khô, rong biển rắc cơm… Các sản phẩm kể trên phù hợp với độ tuổi của trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên, mỗi dòng bánh có nhiều hương vị đa dạng cho bé lựa chọn. 

Những phần quà tặng là bánh ăn dặm và nhu yếu phẩm khác phục vụ cho đời sống của các gia đình tại Làng trẻ.

Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng nhất vì tương lai và hạnh phúc trẻ em, Công ty Beauty Holic và Nhãn hàng Bánh ăn dặm Ildong Food’is Hàn Quốc mong muốn trao tặng tới các em có hoàn cảnh khó khăn những món quà về dinh dưỡng được kiểm duyệt chặt chẽ, khẳng định uy tín và chất lượng, tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của các em trong giai đoạn vàng. 

Đại diện Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Beauty Holic cho biết công ty sẽ tiếp nối hành trình “Dinh dưỡng ươm mầm xanh” bằng những dự án thiện nguyện ý nghĩa hơn nữa trong tương lai. Bởi đây không chỉ là hành động thể hiện sự chung tay của công ty và nhãn hàng trong việc chia sẻ và hỗ trợ cộng đồng, mà còn mang đến ý nghĩa nhân văn cao đẹp, góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết và yêu thương trong xã hội.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Beauty Holic

Địa chỉ: CT1A thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0899 300 900

Website: https://banhandamildong.vn/ 

Facebook: Bánh ăn dặm Ildong Hàn Quốc

Theo Lamchame.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang