Bắt nghi phạm chém chết người yêu cũ của bạn gái

(lamchame.vn) - Võ Hoàng Nhớ, 18 tuổi là nghi phạm chém chết người yêu cũ của bạn gái vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi giết người.

Cà Mau: Bắt khẩn cấp nghi phạm chém chết người yêu cũ của bạn gái

Tối 13/11, nguồn tin của phóng viên Tiền Phong, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã bắt khẩn cấp Võ Hoàng Nhớ (18 tuổi, ngụ thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, C.T.T (21 tuổi, ngụ cùng địa phương) và người yêu xảy ra mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Thời gian sau, người yêu cũ của T. quen biết và yêu Nhớ.

Trong thời gian Nhớ và người yêu cũ của T. quen nhau, T. phát hiện 2 người vào nhà nghỉ nên nhắn tin "cà khịa" với Nhớ. Sau thời gian nhắn tin qua lại, Nhớ và T. hẹn đánh nhau. Lúc 15h ngày 11/11, cả hai đến điểm hẹn đánh nhau, sau đó ra về.

Đến khoảng 16h cùng ngày, T. gọi điện thoại cho Nhớ tiếp tục hẹn đánh nhau. Nhớ mang theo dao, chạy xe máy vào khu vực tượng đài Phan Ngọc Hiển (khóm 1, thị trấn Năm Căn). Sau đó, T. cũng chạy xe máy theo hướng của Nhớ.

Lúc này, mọi người nghe tiếng la thất thanh bên trong tượng đài nên chạy vào xem thì thấy T. nằm dưới đất, mặt có vết thương.

Ngay sau đó, T. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Năm Căn cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nên đã tử vong ngoại viện.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang