Bé gái 7 tuổi ở Hòa Bình mất tích sau khi đi đổ rác đã được tìm thấy

Bé gái 7 tuổi trong lúc đi đổ rác sau đó "mất tích" đã được gia đình thông báo tìm thấy an toàn.

Bé gái 7 tuổi ở Hòa Bình mất tích sau khi đi đổ rác đã được tìm thấy - Ảnh 1.

Ngày 16/10, Giao Thông đưa tin, anh Phan Văn Thuận (SN 1982, trú tại xã Vân Khánh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) đã tìm thấy con gái là cháu Phan Nguyễn Lam T. (7 tuổi) vào đêm 15/10 tại 1 nhà dân gần cổng trường Tiểu học Hùng Sơn, tiểu khu 14, thị trấn Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Anh Thuận cho biết, ngay sau khi không thấy cháu T., gia đình cùng hàng xóm, người dân và chính quyền địa phương đã kiểm tra tất cả các camera dọc đường, đồng thời tìm kiếm ở nhiều nơi nhưng không thấy.

Đến đêm qua, gia đình đã tìm thấy cháu ở một nhà người dân, ngay gần trường cháu học, cách nhà khoảng hơn 3km, sức khỏe ổn định. Theo anh Thuận, khi cháu đi lạc đến cổng trường đã được gia đình một người dân ở đây cưu mang cho cháu ăn uống, nghỉ ngơi.


Trước đó, anh Thuận đã trình báo cơ quan chức năng nhờ tìm kiếm con gái mất tích từ chiều 15/10.

Theo đó, vào trưa 15/10, anh Thuận đón con từ trường Tiểu học Hùng Sơn, tiểu khu 14, thị trấn Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình về phòng trọ thuộc khu tập thể của công ty cổ phần xây dựng và kết cấu thép số 1 Hà Nội tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Anh Thuận đưa chìa khóa phòng cho con gái rồi quay về xưởng làm việc. Đến khi về nhà, anh không thấy con đâu nữa.

Tiến hành kiểm tra camera giám sát, lúc ra ngoài cháu cầm theo túi rác, đi thẳng ra phía đường quốc lộ 6. Đến đoạn cua camera không soi được nữa nên không biết cháu đi đến đoạn nào. Khi đi cháu vẫn còn mặc áo đồng phục tại trường. Được biết, anh và bé T. chuyển đến Hòa Bình ở sau khi vợ chồng anh ly hôn, theo Đất Việt.

Link gốc: https://www.nguoiduatin.vn/be-gai-7-tuoi-o-hoa-binh-mat-tich-sau-khi-di-do-rac-da-duoc-tim-thay-a493266.html

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang