Bệnh nhân nghèo, người nhà bệnh nhân 19 tỉnh được hỗ trợ xe về quê ăn Tết

(lamchame.vn) - Người bệnh, người nhà bệnh nhân sẽ được hỗ trợ về quê đón Tết trên các “chuyến xe yêu thương” từ ngày 25/1 đến 31/1/2019.

Ngày Tết cổ truyền đang đến gần, nhiều người bệnh vẫn đang chống chọi từng ngày, từng giờ tại bệnh viện, nhưng họ vẫn mong chờ sớm thuyên giản bệnh để về quê ăn Tết cùng gia đình.

Nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khó khăn được hỗ trợ xe về quê ăn Tết

(Ảnh minh hoạ: Internet)

Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng phối hợp với Bệnh viện K, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và các đơn vị tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” đưa người bệnh và người nhà người bệnh ở 19 tỉnh, thành trong cả nước về quê đón Tết.

Chương trình diễn ra từ ngày 25/01 – 31/01/2019 và được chia làm 2 đợt.

Đợt 1: sáng ngày 25/1 (tức ngày 20 tháng Chạp).

Những chuyến xe nghĩa tình sẽ được chia làm 2 đợt

(Ảnh minh hoạ: Internet)

Đợt 2: sáng ngày 31/1( tức ngày 26 tháng Chạp), mỗi đợt sẽ có các chuyến xe 45 chỗ xuất phát từ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều đi các tỉnh: Hải Dương-Hải Phòng; Thái Bình-Nam Định; Phú Thọ-Tuyên Quang; Thái Nguyên-Bắc Kạn; Hòa Bình-Sơn La; Yên Bái-Lào Cai; Bắc Ninh-Bắc Giang-Lạng Sơn; Ninh Bình-Thanh Hóa-Nghệ An-Hà Tĩnh.

Dự kiến Ban tổ chức sẽ mời bệnh nhân và người nhà (mỗi bệnh nhân có một người nhà) các bệnh viện sau: Bệnh viện K (03 cơ sở), Bệnh Viện 103, Viện Bỏng quốc gia, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức…

Căn cứ số lượng đăng ký, Ban tổ chức sẽ bố trí xe đến đón bệnh nhân và người nhà tại các bệnh viện lúc 6 giờ sáng ngày tổ chức rồi đưa tất cả về Bệnh viện K cơ sở Tân Triều để phân xe đi các tuyến; tổ chức tiễn bệnh nhân về quê đón Tết.

Theo sohuutritue.net.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang