Biến căng: Nathan Lee công khai đăng ảnh nhạy cảm của 1 cô gái, dân tình gọi tên Ngọc Trinh và đồng loạt phẫn nộ!

Netizen đang cực sốc với hành động này của Nathan Lee.

Drama đấu tố giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh suốt thời gian qua đã gây chấn động showbiz Việt. Mới đây nhất, vào chiều ngày 16/4, Nathan Lee tiếp tục khiến cư dân mạng "sốc toàn tập" khi công khai 2 bức ảnh nhạy cảm của một cô gái có gương mặt giống với Ngọc Trinh. Nam nghệ sĩ còn đính kèm dòng chú thích đầy tính "cà khịa": "Ủa đứa nào phẫu thuật thẩm mỹ đấy?".

Trong khung hình, Nathan Lee đã cố tình che phần mắt và những bộ phận nhạy cảm của cô gái này. Netizen lập tức đổ dồn chú ý, liên tục gọi tên Ngọc Trinh dưới phần bình luận: "Sao giống Ngọc Trinh vậy?", "Ngọc Trinh hả"... Nhiều người cho rằng Nathan Lee cố tình làm điều này để "chọc tức" nữ hoàng nội y sau liên hoàn drama vừa qua.

Biến căng: Nathan Lee công khai đăng ảnh nhạy cảm của 1 cô gái, dân tình gọi tên Ngọc Trinh và đồng loạt phẫn nộ! - Ảnh 2.

Nathan Lee gây sốc khi công khai 2 hình ảnh có phần dung tục và phản cảm của 1 cô gái giống với Ngọc Trinh

Tuy nhiên, dù nhân vật này có phải là Ngọc Trinh hay không thì việc công khai ảnh nhạy cảm, cá nhân của người khác cũng cực kỳ đáng lên án. Hành động của Nathan Lee đang khiến cộng đồng mạng bùng nỗ tranh cãi và lên án đỉnh điểm.

Việc đưa hình ảnh như thế này lên MXH là khó chấp nhận, phản cảm và dung tục, đặc biệt khi Nathan Lee là người của công chúng. Hình ảnh này còn có thể gây ảnh hưởng không tốt đến khán giả đang theo dõi Nathan Lee, đặc biệt là các fan nhỏ tuổi.

Biến căng: Nathan Lee công khai đăng ảnh nhạy cảm của 1 cô gái, dân tình gọi tên Ngọc Trinh và đồng loạt phẫn nộ! - Ảnh 3.

Anh cố tình che mặt và những phần nhạy cảm trong khung ảnh


Biến căng: Nathan Lee công khai đăng ảnh nhạy cảm của 1 cô gái, dân tình gọi tên Ngọc Trinh và đồng loạt phẫn nộ! - Ảnh 4.

Hành động của Nathan Lee khiến cư dân mạng cực kỳ phẫn nộ

Biến căng: Nathan Lee công khai đăng ảnh nhạy cảm của 1 cô gái, dân tình gọi tên Ngọc Trinh và đồng loạt phẫn nộ! - Ảnh 5.

Dù không chỉ đích danh ai nhưng netizen liên tục gọi tên Ngọc Trinh dưới bài đăng của Nathan Lee

Biến căng: Nathan Lee công khai đăng ảnh nhạy cảm của 1 cô gái, dân tình gọi tên Ngọc Trinh và đồng loạt phẫn nộ! - Ảnh 6.

Nhiều người cho rằng đây chính là cách Nathan Lee "dằn mặt" Ngọc Trinh

Biến căng: Nathan Lee công khai đăng ảnh nhạy cảm của 1 cô gái, dân tình gọi tên Ngọc Trinh và đồng loạt phẫn nộ! - Ảnh 7.

Tuy nhiên, Nathan Lee là người của công chúng nên hành động này là không thể chấp nhận được

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

 

Theo kenh14.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang