Nhã Phương bất ngờ "lột xác", ngoại hình ra sao mà khiến công chúng xôn xao?

Màn “biến hình” của Nhã Phương nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng.

Một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã đăng tải bức hình của Nhã Phương. Trong hình, bà xã Trường Giang xuất hiện với phong cách hoàn toàn khác trước với gương mặt trang điểm kỹ đậm cùng bờ môi đỏ quyến rũ.

Hình tượng này của Nhã Phương khác nhiều so với phong cách trẻ trung, nữ tính và thanh thuần trước đây. Với màn "lột xác" này, Nhã Phương được cư dân mạng khen tới tấp. Cư dân mạng bình luận: "Nhìn qua cứ tưởng sao Hàn nào", "đẹp quá trời", "Nhã Phương thì lúc nào cũng xinh"...

Nhã Phương bất ngờ
 

Trước đó, Nhã Phương liên tục bị soi ngoại hình gầy gò, thiếu sức sống do giảm cân quá đà. Điển hình trong bức hình chụp với Hòa Minzy, công chúng lại chú ý nhiều tới cánh tay gầy và khẳng khiu của Nhã Phương. Nhìn qua có thể thấy, trông Nhã Phương gầy hơn Hòa Minzy rất nhiều.


Nhã Phương bất ngờ
 

Cánh tay gầy khẳng khiu cùng gương mặt nhỏ xíu của Nhã Phương khiến công chúng không khỏi lo lắng. Thời gian qua, tình trạng cân nặng của Nhã Phương luôn được công chúng quan tâm. Mọi người hầu hết đều cho rằng, thân hình của Nhã Phương hiện giờ quá gầy, nữ diễn viên nên tăng thêm vài cân để trông nhuận sắc và xinh đẹp hơn.

 

 

Theo afamily.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang