Ca khúc nào cả Bằng Kiều lẫn khán giả đều thích và hát hoài không chán?

(lamchame.vn) - Vừa qua, trong đêm nhạc Q-Concert tại TP.HCM, ca sĩ Bằng Kiều đã chia sẻ ca khúc anh yêu thích nhất trong sự nghiệp ca hát của mình. Đó là một ca khúc rất dễ nhớ, dễ hát.

Sự xuất hiện của Bằng Kiều và Minh Tuyết trở thành tâm điểm, thu hút khán giả tại buổi hòa nhạc Q-Concert diễn ra ở nhà hát Hoà Bình (TP.HCM). Trong đêm nhạc, Bằng Kiều đã tiết lộ bài hát mà khán giả thường yêu cầu anh hát.

Đôi song ca Bằng Kiều - Minh Tuyết nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả.

Khi bước ra sân khấu, Bằng Kiều khiến khán phòng bùng nổ trong tiếng hò reo cổ vũ. Anh đưa khán giả đến với những cảm xúc sâu lắng với hai ca khúc quen thuộc Nơi tình yêu bắt đầuĐể nhớ một thời ta đã yêu.

Giọng ca Hà Nội tâm sự đây cũng là hai nhạc phẩm anh được yêu cầu nhiều nhất mỗi khi đi diễn. Người hâm mộ luôn mong anh khoe giọng trong hai ca khúc trên. Anh dí dỏm cho rằng lý do khán giả yêu thích Nơi tình yêu bắt đầuĐể nhớ một thời ta đã yêu là dễ thuộc, dễ hát theo.

Giọng hát Bằng Kiều khiến người hâm mộ say mê.

Ngoài màn trình diễn solo ấn tượng, Bằng Kiều còn kết hợp đầy tình tứ với Minh Tuyết trong bản tình ca Xin lỗi anh. Đây cũng là ca khúc quen thuộc với khán giả yêu mến giọng hát của hai ca sĩ.

Không chỉ song ca cùng bằng Kiều, Minh Tuyết còn tỏa sáng trong đêm diễn với loạt ca khúc sâu lắng, tràn đầy cảm xúc Hãy để em khócSau ngày ấy. Cuối chương trình, Bằng Kiều trở lại sân khấu và cùng bạn diễn hát vang ca khúc Quên đi hết đam mê. Sau phần trình diễn đưa khán giả đi vào miền cảm xúc lắng đọng của Minh Tuyết, tiết mục song ca sôi nổi của hai giọng ca kỳ cựu một lần nữa khiến khán phòng bùng nổ.

Bằng Kiều - Minh Tuyết là cặp song ca nổi danh tại thị trường hải ngoại. Hai người thường được gọi bằng biệt danh "người tình sân khấu" bởi những màn kết hợp ăn ý cả về giọng hát lẫn phong cách trình diễn.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang