Cách thông minh khiến chàng thú nhận tình cảm

(lamchame.vn) - Bạn đang để ý một chàng trai nhưng không chắc liệu anh ấy có thích mình hay không?

Hãy áp dụng lời khuyên của các chuyên gia hẹn hò để khiến anh ấy phải thừa nhận tình cảm thật của mình.

Tìm hiểu rõ về anh ấy

Không chàng trai tử tế nào công khai tình cảm với một cô gái mà anh ấy chưa quen biết. Để hiểu rõ về anh ấy, bạn cần thời gian và cường độ. Nói chung hãy làm cho quá trình này trở nên ngắn gọn và ngọt ngào.

Nếu bạn nhận thấy mình có tình cảm với anh ấy và không chắc liệu anh ấy có cùng cảm xúc hay không, hãy dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho anh ấy.

Nói cách khác, bạn nên tạo cơ hội để hai người cùng nhau thực hiện các hoạt động vui vẻ, có những cuộc trò chuyện thú vị cũng như kết nối theo những cách có ý nghĩa.

Bạn càng kết nối và tìm hiểu thì anh ấy sẽ càng cởi mở hơn với bạn về tình cảm thực sự của mình và liệu anh ấy có nảy sinh cảm giác lãng mạn với bạn hay không.

Học cách biết lắng nghe

Cách thông minh khiến chàng thú nhận tình cảm - Ảnh 1.

Nhiều chàng trai rất thích nói về bản thân mình. (Ảnh: ITN).

Học cách trở thành một người biết lắng nghe không có nghĩa là bạn ngừng nói hoặc không bao giờ ngắt lời hay không nói ra suy nghĩ của mình.

Trong một số trường hợp, bạn chỉ cần dành thêm một vài giây sau khi ai đó nói, rồi mới phản hồi hoặc đặt câu hỏi tiếp theo thay vì chuyển sang nói về chính mình.

Nhiều chàng trai rất thích nói về bản thân mình. Vì vậy, trao cơ hội đó cho anh ấy là một cách để hiểu rõ hơn về anh ấy và tiến gần hơn đến việc khiến anh ấy thừa nhận tình cảm dành cho bạn.

Giữ lại một chút bí ẩn

Sự hấp dẫn được xây dựng từ những điều bí ẩn. Bạn không nhất thiết phải đeo kính râm và quá im lặng, nhưng đôi khi thái độ hơi dè dặt hơi khó tiếp cận sẽ tạo nên sức hút khó cưỡng.

Theo lẽ tự nhiên, việc thiếu khả năng tiếp cận có xu hướng thu hút mọi người đến với bạn và nâng cao sự quan tâm mà họ dành cho bạn.

Thực tế, rất nhiều người đi vào vòng luẩn quẩn hoặc liên tục phải đối mặt với sự thất vọng vì họ theo đuổi tình yêu sai cách.

Một phần của việc học cách yêu là... không bộc lộ hết bản thân mình cùng một lúc. Bằng cách giữ lại điều gì đó và kiên nhẫn, bình tĩnh, bạn sẽ có được tình yêu và đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Tìm hiểu điều gì khiến anh ấy bị thu hút

Bước quan trọng khác để khiến một chàng trai thừa nhận tình cảm với bạn là nêu ra chủ đề về sự hấp dẫn đồng thời tìm hiểu điều gì khiến anh ấy thấy thu hút. Nếu anh ấy là người nhạy bén, anh ấy sẽ nắm bắt được ẩn ý của bạn.

Sự hấp dẫn thể hiện 3 khía cạnh: tinh thần, cảm xúc và thể chất. Thiếu một hoặc hai trong số này có thể dẫn mối quan hệ kém chất lượng.

Về mặt tinh thần, bạn muốn lôi kéo anh ấy vào một cuộc trò chuyện thú vị, kết nối những sở thích chung của hai người và kích thích trí óc của nhau.

Về mặt tình cảm, bạn muốn tìm ra cách mà hai người chia sẻ những trải nghiệm chung hoặc có thể đồng cảm với nhau.

Về mặt thể chất, bạn đang cố gắng hết sức để trở nên hấp dẫn và thể hiện tốt nhất khả năng của mình, bao gồm cả việc dành thời gian cho anh ấy khi bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Giành được sự tin tưởng của anh ấy

Cách thông minh khiến chàng thú nhận tình cảm - Ảnh 2.

Một phần quan trọng trong tình yêu là mức độ hai người tin tưởng nhau để tâm sự về con người thật của mình cũng như yêu cầu sự giúp đỡ.

Bạn có thể xin lời khuyên về điều gì đó hoặc nhờ anh ấy giúp đỡ khi bạn cần? Anh ấy có cảm thấy thoải mái khi nhờ bạn việc gì đó?

Xây dựng niềm tin không chỉ là vấn đề thời gian mà còn là vấn đề mối quan hệ của bạn sâu sắc đến mức nào. Bạn càng cảm thấy mình thực sự kết nối thì niềm tin đó càng có khả năng tăng lên.

Anh ấy có thể đang lo lắng và không chắc liệu bạn có thích anh ấy không. Tuy nhiên, một khi tin tưởng bạn, anh ấy sẽ cởi mở và thú nhận tình cảm của mình mà không sợ bị từ chối.

Theo hackspirit.com

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang