Cảnh sát PCCC lặn sông Sài Gòn gần 3 ngày tìm thi thể người Hàn Quốc

(lamchame.vn) - Gần 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng PCCC TPHCM đã tìm thấy thi thể người đàn ông Hàn Quốc nhảy sông Sài Gòn.

Ngày 18-11, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH), PC07, Công an TPHCM đã nhận được thư cám ơn của Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM về việc tìm thấy thi thể người Hàn Quốc nhảy sông Sài Gòn.

Trước đó, khuya 6-11, Phòng PC07, Công an TPHCM nhận tin báo về việc có 1 người nước ngoài nhảy sông Sài Gòn ở phường 22 (quận Bình Thạnh).

Nhận tin báo, Phòng PC07 đã điều động Đội Cảnh sát PCCC-CNCH Công an quận Bình Thạnh, Đội Công tác Chữa cháy-CNCH và Đội Cảnh sát PCCC-CNCH trên sông thuộc Phòng PC07 cùng 3 xe, canô, 24 cán bộ chiến sĩ có mặt tìm kiếm nạn nhân.

Cảnh sát PCCC lặn sông Sài Gòn gần 3 ngày tìm thi thể người Hàn Quốc - Ảnh 1.

Gần 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng PCCC TPHCM đã tìm thấy thi thể người đàn ông

Khi thợ lặn xuống sông, do trời tối nên việc tìm kiếm nạn nhân hết sức khó khăn. Ngoài ra, nước chảy mạnh và lưu lượng tàu thuyền qua lại nhiều cũng ảnh hưởng tới việc tìm kiếm.

Đến 9 giờ 50 ngày 8-11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân và đưa lên bờ. Qua xác minh, nạn nhân là ông K.N. (sinh năm 1986, mang quốc tịch Hàn Quốc).

Sau khi thi thể được bàn giao cho người thân, phía Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM đã cảm ơn sự hỗ trợ của các đơn vị.

Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM cám ơn cán bộ chiến sĩ công an với tinh thần trách nhiệm đã không ngại khó khăn nhanh chóng tìm thấy thi thể nạn nhân.

Đồng thời, gửi lời cám ơn đến Công an Cửa khẩu Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Bộ Công an vì đã xem xét yếu tố nhân đạo; tạo điều kiện cho thân nhân của nạn nhân nhập cảnh vào Việt Nam dù hộ chiếu người này chỉ còn thời hạn dưới 6 tháng (đúng quy định sẽ không được nhập cảnh).

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang