Chồng ngoại tình, nhưng mẹ chồng hết lời khuyên nhủ tôi đừng ly hôn

(lamchame.vn) - Chung sống với nhau 3 năm, có với nhau hai mặt con, tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình nên muốn ly hôn. Tuy nhiên, mẹ chồng lại khuyên tôi không nên làm vậy.

Tôi và chồng kết hôn được 5 năm, đã có hai con đủ nếp đủ tẻ. Trước khi phát hiện chồng tôi ngoại tình, cuộc sống của chúng tôi vô cùng tốt. Gia đình chồng tôi rất khá giả, bố mẹ chồng lại rất yêu quý tôi. Bố mẹ chồng cho vợ chồng tôi một căn nhà để ở sau khi kết hôn.

Suốt bao nhiêu năm chung sống, anh là người chồng, người cha tuyệt vời, luôn quan tâm, chăm sóc vợ con. Thế nhưng anh lại đi ngoại tình với một cô đồng nghiệp cùng công ty. Khi tôi phát hiện ra, anh quỳ xuống xin tôi tha thứ, và thề sẽ không bao giờ qua lại với cô gái đó.

Chồng ngoại tình, mẹ anh nói lời này khiến tôi viết đơn ly hôn

Chồng ngoại tình, nhưng mẹ chồng hết lời khuyên nhủ tôi đừng ly hôn.

Sau những ngày vật vã, khổ đau, tôi quyết định cho chồng thêm một cơ hội. Nhưng nỗi đau bị phản bội vẫn luôn ở đó. Chúng tôi thậm chí không thể ngủ chung vì tôi bị ám ảnh việc anh đã làm thế với người phụ nữ khác. Chúng tôi ở chung nhà mà như 2 người xa lạ.

Cuối cùng, tôi quyết định ly hôn. Mẹ chồng biết chuyện này, bèn sang chơi với tôi ít ngày. Lúc chỉ có hai mẹ con, mẹ chồng bảo tôi rằng bà đã biết chuyện chồng tôi ngoại tình và tôi đang viết đơn ly hôn. Mẹ bảo ly hôn, trở thành mẹ đơn thân sẽ rất khó khăn. Mẹ mong tôi suy nghĩ lại để cho các con được đủ bố đủ mẹ, vì cho cùng, kết hôn phần nhiều là vì tình nghĩa, vì trách nhiệm.

Nghe lời mẹ khuyên, lại chứng kiến 2 con vui đùa cùng bố, tôi vô cùng suy nghĩ. Tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này, hay ly hôn với người chồng đã từng ngoại tình?

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang