Chủ studio hiếp dâm mẫu ảnh 17 tuổi được nhận xét "rụt rè, ít nói", người quen sốc khi biết tin

(lamchame.vn) - Hiện em T. đang ở với gia đình, tinh thần dần hồi phục sau sự việc.

Mới đây mạng xã hội chia sẻ vụ việc chủ một studio ở TP. Phan Thiết có hành vi hiếp dâm người mẫu ảnh khiến dư luận không khỏi phẫn nộ. Chủ studio được xác định là P.V.T (SN 1994, quê ở huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận), còn mẫu ảnh là em T. (17 tuổi, trú huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận).

Chủ studio hiếp dâm mẫu ảnh 17 tuổi được nhận xét rụt rè, ít nói, người quen sốc khi biết tin - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Ngày 2/7, P.V.T thuê em T. tới làm người mẫu chụp ảnh tại một studio ở phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết. Buổi chụp ảnh diễn ra từ lúc 20 giờ đến 22 giờ ngày 2/7. Trong quá trình chụp ảnh, T. đã có hành vi hiếp dâm em T..

Tối cùng ngày, người nhà không liên hệ được với con gái nên đã tiến hành tìm kiếm. Sau khi tìm được và nghe em T. kể lại sự việc, người thân đã đưa em đến Công an TP. Phan Thiết trình báo. Tại cơ quan công an, thợ chụp ảnh đã phải cúi đầu nhận tội, thừa nhận hành vi hiếp dâm của mình.

Chia sẻ với chúng tôi, anh L.D.V - thầy giáo của P.V.T cho biết, anh rất bất ngờ khi nghe tin vụ việc. Trước đây, T. từng học một khóa đào tạo Tiktok tại cơ sở của anh V. một thời gian ngắn. Trong quá trình dạy học, anh V. nhận xét học trò là người khá rụt rè.

"Ở ngoài bạn ít nói, hay cười và trông nhút nhát. Nhưng sau đó, mình nghe bạn bè làm chung nghề nói bạn đã nhiều lần có những hành vi không đứng đắn như vậy thì khá sốc", anh V. bày tỏ.

Sau khi biết đến sự việc, anh V. đã đăng tải bài viết lên mạng xã hội nhằm cảnh báo tới những mẫu nữ trước thái độ không đứng đắn của thợ ảnh này.

Bản thân cũng đang sở hữu một studio chụp ảnh, anh V. luôn nêu rõ quy tắc làm nghề, đặc biệt khi làm việc với các người mẫu. Theo anh V., bản thân thợ ảnh trước hết cần có sự trao đổi rõ ràng, thể hiện sự tôn trọng đối với mẫu ảnh.

"Thường bên mình cũng hay chụp mẫu và chụp theo phong cách sexy cho khách nhưng luôn có nguyên tắc. Buổi chụp bắt buộc phải có một bạn nữ make-up ở cùng, trước khi chụp phải thỏa thuận với mẫu xem chụp những concept gì, trang phục ra sao, tránh để xảy ra sự việc như vừa rồi.

Mọi người cũng không nên vơ đũa cả nắm, ảnh hưởng tới những người làm nghề chân chính. Hiện nay nhu cầu các bạn nữ muốn làm mẫu ảnh rất cao, nên mong các bạn cảnh giác và đề phòng", anh V. chia sẻ.

Hiện nạn nhân T. đang ở với gia đình, tinh thần dần hồi phục. Công an TP. Phan Thiết đã tiến hành tạm giữ P.V.T để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang