Đôi điều về mỡ trắng - mỡ nâu
Trước tiên có thể khẳng định nôm na, mỡ trắng là “mỡ xấu” gây ra béo phì và thừa cân, mỡ nâu là “mỡ tốt” trong cơ thể. Tuy nhiên trớ trêu thay, mỡ trắng thường nhiều hơn mỡ nâu nhiều lần.
Mỡ nâu là chất béo tốt giúp cơ thể đốt cháy calo, là một loại mỡ đặc biệt trong cơ thể được “kích hoạt” khi cơ thể bị lạnh. Chất béo nâu này sẽ tạo ra nhiệt để duy trì nhiệt độ khi cơ thể đang đang trong điều kiện lạnh. Để cải thiện sức khỏe, duy trì hoạt động tốt của tim mạch thì cần thiết chính là làm sao để tăng lên lượng mỡ nâu tốt này.
Mỡ trắng và mỡ nâu là hai loại mỡ tồn tại trong cơ thể con người
Do mỡ trắng ít có khả năng chuyển hoá năng lượng dự trữ, lại dễ gây tích tụ nên lâu nay, các nhà khoa học luôn tìm cách loại bỏ loại “mỡ xấu” này.
Khi xử lý được, mỡ nâu tăng sinh giúp đốt cháy calo nhiều hơn, kiểm soát được cân nặng và từ đó các bệnh lý liên quan đến béo phì thừa cân cũng được giảm thiểu tối đa.
Chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu trong công nghệ giảm béo hiện đại
Chất béo màu nâu chứa nhiều ti thể hơn hẳn chất béo màu trắng. Các ti thể này chính là “động cơ” trong chất béo nâu giúp đốt cháy lượng calo dư thừa trong cơ thể để tạo ra nhiệt.
Dựa trên cơ chế này, các nhà khoa học của tập đoàn MER nổi tiếng hàng đầu về thẩm mỹ tại Đức đã nghiên cứu và phát minh thành công công nghệ giảm béo giúp chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu.
Công nghệ này được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, CE Mark của châu Âu và hoạt động bằng cách sử dụng máy công nghệ cao trực tiếp đưa sợi insulin nguyên bào dưới dạng nano vào vùng cần giảm mỡ. Khi insulin được đưa vào cơ thể, hạt nano xâm nhập vào và giải phóng các chất làm nhuộm màu mỡ trắng, chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu, đồng thời mỡ nâu được tạo ra đó sẽ kích chuyển hóa năng lượng tốt, tăng khả năng thay thế tế bào chết , hình thành các cơ bắp, giúp rắn chắc và hạn chế được tích tụ mỡ. Công nghệ chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu dựa trên cơ chế đông lạnh mỡ giúp mỡ nâu tăng sinh nên sau cấy sợi insulin, khách hàng được tiếp tục sử dụng máy MAX BURNING 8D để làm lạnh trực tiếp vùng giảm béo. Nhiệt độ giảm xuống sẽ lập tức kích hoạt quá trình chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu, nhiệt độ lạnh sẽ khiến mỡ nâu trong cơ thể hoạt động mạnh hơn, thúc đẩy nhanh hơn quá trình tỏa nhiệt và chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu mới.
Phòng khám Venus by Asian là đơn vị duy nhất hiện nay được chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu từ Đức
Có thể khẳng định rằng, việc tăng mỡ nâu, giảm mỡ trắng được coi là cách gián tiếp để giảm cân và giảm mỡ. Đối với những người thừa cân, béo lâu năm, đã trải qua nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả thì đây chính là hy vọng được mở ra. Các thí nghiệm khi nghiên cứu công nghệ này đều cho thấy khi lượng mỡ nâu trong cơ thể tăng lên, chất béo có hại sẽ giảm đi và đồng thời, tốc độ đốt cháy năng lượng cũng tăng lên.
Ở người trưởng thành, mỡ nâu có thể đóng vai trò là “áo sưởi bên trong" để giữ ấm cho máu khi máu chảy ngược về tim và não từ các chi lạnh của cơ thể.
Nhiều người “tự nhủ” cần ăn ít, vận động nhiều, kiêng chất béo và đồ ngọt. Tuy nhiên không nhiều trong số họ thực hiện được điều mong muốn. Và mỡ thừa đương nhiên vẫn tồn tại khiến cân nặng của chúng ta tăng lên. Do đó, thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày chính là “thủ phạm” lớn nhất của việc thừa cân béo phì. Và bạn biết đấy, béo phì không chừa ai, cả trẻ em, người dậy thì, người trưởng thành cho đến người cao tuổi.
Thêm vào đó, cuộc sống hiện đại có thể khiến bạn lười vận động và tìm đến thức ăn nhanh nhiều hơn. Hoặc, ngay cả khi bạn đã cố gắng chạy bộ, đạp xe, nhảy dây… thường xuyên nhưng kết quả không cải thiện được bao nhiêu. Vì thế nên, hãy trở thành người thông thái tìm kiếm cho mình cách giảm mỡ tiên tiến đã được các nhà khoa học dày công nghiên cứu.
Giảm béo đa tầng MaxBurning - công nghệ giảm béo chuyên biệt chuyển mỡ trắng thành mỡ nâu, đem lại sự cải thiện về vóc dáng cho cả nam và nữ. Tại Venus by Asian, toàn bộ quá trình thực hiện dịch vụ trong khoảng 60 phút. Quá trình chuyển hoá mỡ sẽ bắt đầu ngay sau khi thực hiện cấy sợi insulin, sau đó tới bước đưa vào làm lạnh với máy công nghệ cao, quá trình chuyển hoá này sẽ kéo dài trong khoảng 2 - 3 tuần thì kết thúc. Hiệu quả giảm mỡ sẽ rõ ràng nhất sau khi quá trình chuyển hoá hoàn toàn kết thúc.
Giảm béo đa tầng MaxBurning tại Venus by Asian giúp chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu, nhờ vậy giảm nhanh số đo và cân nặng cơ thể
Hình ảnh Trước - Sau cho thấy hiệu quả của công nghệ chuyển hoá mỡ ưu việt
“Kích hoạt” mỡ nâu, giảm thiểu mỡ trắng và tăng sinh lượng mỡ nâu giúp đốt cháy calo trong cơ thể, chính là điều bạn nên làm với cơ thể ngay lúc này. Hãy nhớ, chế độ ăn cực kỳ quan trọng giúp bạn có được vóc dáng mơ ước.
Phòng khám Thẩm mỹ Venus by Asian Cơ sở 1: 61-63 Đường 3/2, Q10, TP Hồ Chí Minh Hotline: 0977.808.234 - 0908.220.456 Cơ sở 2: 2B- 2C Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP HCM Hotline: 0964.308.345 - 0896.042.345 |
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.