Cô gái làm bảng thống kê chi tiết sau 1 năm yêu nhau, có cặp đôi nào như thế này?

Mới đây, trên một diễn đàn xuất hiện bản đồ thống kê tin nhắn của đôi tình nhân trong 1 năm yêu nhau

Thoạt nhìn chúng ta không khác gì biểu đồ đo lượng mưa của đài khí tượng. Thậm chí có khi thế hệ team 2000 mới dự thi kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sẽ nghĩ đâu là biểu đồ gì đó của môn Địa lý. Chính vì sự độc lạ của chúng nên ngay khi xuất hiện bản đồ thống kê trên đã nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.

Cô nàng nhận được nhiều lời khen vì ý tưởng độc đáo. Ảnh: Reddit.

Cô nàng nhận được nhiều lời khen vì ý tưởng độc đáo. Ảnh: Reddit.

Với tựa đề “Quà cho bạn trai nhân kỷ niệm một năm hẹn hò” của cô nàng có tài khoản Sumisel (Đức), bài viết đã nhận được sự chú ý ngay sau khi đăng tải. Thậm chí nhiều người ngỏ ý sẽ học hỏi cách làm của cô bạn.

Chi tiết đến từng ký tự, biểu tượng cảm xúc dành cho nhau. Ảnh: Reddit.

Chi tiết đến từng ký tự, biểu tượng cảm xúc dành cho nhau. Ảnh: Reddit.

Theo bản đồ thống kê, cô gái đã đếm từ số lượng tin nhắn, tần suất nhắn tin cho đến các ký tự hay sử dụng. Đặc biệt ngày nhắn tin nhiều nhất (425 tin) cô bạn cũng thống kê lại.

Bên cạnh đó nhiều người để ý đến tần suất xuất hiện của hai từ “my love” (tình yêu của tôi), có lẽ khi nhắn tin cho nhau cả hai thường xuyên sử dụng từ này để bắt đầu cuộc trò chuyện. Cũng có thể họ gọi nhau là “my love”.

“Chắc chắn cô nàng này học cực đỉnh về toán xác suất thống kê rồi! Nhìn là biết liền chắc anh người yêu sẽ bất ngờ vì món quà “cây nhà lá vườn” này. Ở Việt Nam, chắc chắn sẽ là hai từ “vợ”, “chồng” xuất hiện nhiều nhất!”, một tài khoản nhận định.

“Bạn này lãng mạn vậy! Đúng là yêu thương thật lòng thứ khó đến mấy cũng có thể làm được hết!”, tài khoản B.Y viết.

Hiện giới trẻ Việt đang chia sẻ ầm ầm các bảng đồ thống kê trên với caption: “Khi bạn học giỏi toán thống kê mà phải đi tặng quà”.

 

Theo saostar.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

<

MỚI NHẤT

lên đầu trang