Cơm chiên thập cẩm đủ chất ngon miệng ai cũng khen

Còn nhiều đồ trong tủ lạnh thì chế biến cơm chiên thập cẩm luôn là sự lựa chọn số 1, vừa chống lãng phí hiệu quả, vừa ngon miệng hấp dẫn!

Để làm cơm chiên thập cẩm bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

50 phi lê cá

½ củ cà rốt

1 quả trứng gà

1 chén cơm

Muối, nước tương

Bước 1
Bước 1: Đầu tiên, bạn chuẩn bị các nguyên liệu. Cà rốt gọt vỏ rồi cắt hạt lựu nhỏ.
Bước 2
Bước 2: Phile cá cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó bạn bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn, khi dầu nóng đều thì đập trứng vào và dùng đũa đảo thật nhanh tay cho trứng tơi ra rồi trút ra bát.
Bước 3
Bước 3: Cuối cùng bạn nêm nếm với nước mắm sao cho vừa với khẩu vị gia đình, đảo đều rồi tắt lửa và trình bày ra đĩa.

Cơm chiên thập cẩm với nhiều sắc màu bắt mắt, hấp dẫn thế này thì ai mà chẳng muốn thưởng thức? Không những thế, món cơm chiên này còn giúp bạn tận dụng cơm nguội còn dư với những nguyên liệu "vét tủ lạnh" hiệu quả và đảm bảo đủ đầy dinh dưỡng nữa đấy. Thật là một công đôi việc!

Chúc các bạn thành công với cách làm cơm chiên thập cẩm này nhé!
Chúc các bạn thành công với cách làm cơm chiên thập cẩm này nhé!

 

Theo afamily.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang