Con đi học 2 buổi toàn thân bầm tím, nghi bị cô giáo bạo hành nên mẹ bức xúc tố cáo nhưng sự thật lại hết sức bất ngờ

Đi học về thay quần áo, gia đình mới phát hiện cánh tay, 2 chân, môi trên, môi dưới, góc lưỡi bé K. bị tím bầm, nghi bị cô giáo bạo hành.

Ngày 6/7, mạng xã hội hoang mang trước hình ảnh tố cáo của chị S.T. - một phụ huynh có con học mầm non tại tỉnh Bình Phước. Chị T. cho biết con mới đi học đã bị vết bầm tím nghi bị cô giáo bạo hành. Kèm theo đó là hình ảnh rất đau lòng của cháu bé.

Nội dung được chị T. được chia sẻ như sau: Ngày 1/2, chị T. đưa con trai K. đi học tại trường Mầm non Hoa mặt trời do cô Th. trực tiếp chăm sóc và dạy dỗ. Sau khi đi học về, chị T. thấy con rất yêu quý cô nên yên tâm tiếp tục gửi con tại lớp.

Ngày 2/7, chị T. thấy con có dấu hiệu nóng nhẹ kèm sổ mũi, ho nên đã cho con nghỉ học và uống thuốc. Sau 1 ngày thấy sức khỏe con ổn định nên chị T. tiếp tục cho con đi học và có nhờ cô cho uống thuốc. Cô giáo đã trao đổi với chị T. là con đã dần thích nghi với môi trường, bạn bè. Ngày 4/7, chị T. theo dõi camera thấy con học vui vẻ, chạy nhảy nô đùa cùng các bạn. Tuy nhiên, đến chiều khi được bà ngoại đón về thì thấy bé K. có vài vết bầm trên tay. 

Con trai đi học 2 buổi phát hiện toàn thân bị bầm tím, mẹ bức xúc đăng hình tố cáo lên mạng nhưng sự thật bất ngờ sau đó phụ huynh nào cũng cần chú ý - Ảnh 1.

Hình ảnh cháu K. sau khi đi học về.

Nghĩ không có gì đáng kể nên bé được đưa về nhà. Thế nhưng, đến lúc thay quần áo, bà mới phát hiện cánh tay, 2 chân, môi trên, môi dưới, góc lưỡi con bị tím bầm. 

Gia đình vô cùng tức giận đã chụp lại ảnh và đến nói chuyện với nhà trường. Chị T. yêu cầu trường giải thích nguyên nhân và xem camera nhưng không tìm được nguyên nhân. Nhà trường cũng bày tỏ thiện chí chịu trách nhiệm. "Do tôi thấy sự việc chưa rõ ràng nên không đưa ra bất cứ yêu cầu gì. Gia đình xin phép thầy cô ra về để hôm sau cho thầy cô trực tiếp xem cơ thể bé", chị T. chia sẻ.

Ngày 5/7, chị T. thấy nhiều vết bầm đỏ hơn, cả thêm ở đỉnh đầu nên xót con đã chụp vết thương hỏi nhà trường. Không nhận được câu trả lời nên chị đã đăng hình ảnh của con lên Facebook cá nhân tố cáo trường với lời lẽ nặng nề.


Lo cho sức khỏe của con, chiều 5/7, chị T. đưa con đi khám sức khỏe. tại trung tâm y tế huyện Bù Gia Mập. Tuy nhiên, khác với suy nghĩ ban đầu của gia đình, tại đây, bác sĩ thông báo xét nghiệm bé K. bị xuất huyết tiểu cầu thấp cần chuyển lên cấp cứu ở bệnh viện tỉnh Bình Phước.

Do vội vàng đã tố cáo sai cho trường, chị T. cảm thấy vô cùng hối hận. "Tôi xin chân thành cảm ơn một lần nữa đến y bác sĩ cùng nhà trường. Trong lúc bối rối và đang hoang mang nên đã có hành động sai lầm với nhà trường. Gia đình tôi đã xin lỗi tới nhà trường và mong tha thứ. Với tư cách là người mẹ đã không biết chăm sóc con tốt và đã làm mất danh dự của nhà trường", chị T. bày tỏ. 

Con trai đi học 2 buổi phát hiện toàn thân bị bầm tím, mẹ bức xúc đăng hình tố cáo lên mạng nhưng sự thật bất ngờ sau đó phụ huynh nào cũng cần chú ý - Ảnh 2.

Chia sẻ của cô giáo Th.

Về phía cô giáo chủ nhiệm, ngay sau khi hình ảnh chia sẻ lên mạng xã hội đã bị nhiều người chỉ trích thậm tệ. Cô Th. luôn im lặng. Cô Th. cho biết trên trang cá nhân sau khi bị gia đình hiểu lầm là bạo hành học sinh: "Lý do tôi im lặng cho đến giờ phút này chỉ để gia đình lên tiếng chứ bản thân tôi không tự giải thích hộ mình".

Chia sẻ thêm về tình hình hiện tại của học sinh, cho Th. cho biết, hiện bé K. đang dần hồi phục, không xuất hiện các nốt bầm tím, tiểu cầu đã tăng lên. Sức khỏe của con đang dần ổn định.

 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang