Cùng bị gọi tên vì quảng cáo cho sản phẩm sai phạm, hai Hoa hậu đình đám Vbiz lại phản ứng trái ngược thế này

Trong khi Mai Phương Thúy nhanh chóng lên tiếng xin lỗi thì Hương Giang vẫn im lặng.

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hương Giang đã bị gọi tên khi quảng cáo cho một nhãn hàng giảm cân bị cơ quan chức năng "tuýt còi". Cụ thể, quảng cáo có các Hoa hậu này khẳng định sản phẩm được sản xuất theo quy trình mà Bộ Y tế công nhận, có tác dụng giảm mỡ các vùng nọong cằm, bắp tay, vùng bụng, đùi,... chỉ sau 3 tuần sử dụng.

Tuy nhiên, mới đây công ty sản xuất thực phẩm giảm cân này đã bị Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) thu hồi Giấy phép đăng ký bản công bố sản phẩm, Giấy xác nhận nội dung quảng cáo và xử phạt vi phạm nội dung quảng cáo.

Cùng bị gọi tên vì
 
Cùng bị gọi tên vì
 

Ngay khi sự việc bị đưa lên rầm rộ, Mai Phương Thúy đã nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân, nhận lỗi và chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Nàng Hậu viết: "Sáng sớm đọc được tin này Thúy rất bất ngờ. Nếu sự thật đúng như những gì bài báo nêu thì Thúy rất thất vọng và hối hận. Là người nổi tiếng, Thúy ý thức được trách nhiệm của mình với mỗi phát ngôn và hành động, giờ nhìn lại thực sự thấy mình đã sai.


Thúy xin gửi lời xin lỗi chân thành và sẵn sàng phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý đúng mực những hành vi trái pháp luật gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng".

Cùng bị gọi tên vì
 

Trong khi đó, Hương Giang cũng bị gọi tên trong lùm xùm này nhưng vẫn chưa có bất cứ động thái nào. Trang cá nhân lẫn fanpage của cô đều im lìm, bài đăng gần nhất là từ tháng 2/2021.

Cùng bị gọi tên vì
 

Chúng tôi đang tiếp tục liên hệ với hai Hoa hậu này để tìm hiểu thêm sự việc.

 

 

Theo afamily.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang