Không khó để tìm được một công thức làm bánh trung thu tại nhà. Thậm chí nhiều bài viết còn mách chị em cách làm bánh trung thu mà không cần lò nướng. Đọc qua thì vô cùng đơn giản, dễ làm. Nhưng đến khi bắt tay vào thực hiện mới hiểu đời nhiều khi không là mơ. Rõ là đã chuẩn bị đủ nguyên liệu, làm đúng trình tự các bước mà không hiểu sao bánh trung thu của gái đoảng nhìn cứ sai sai.
Hẳn là nhiều người sẽ nghĩ đây là những viên kem socola hay món thịt viên hơn là bánh trung thu. |
Màu vàng cháy cạnh kia không phải là kết quả của hiệu ứng chỉnh sửa ảnh nào cả, chỉ là nướng hơi quá tay mà thôi |
Cũng là khuôn mà sao nhìn không ra hình thù gì nhỉ? Máu xanh cốm cũng không giống như ảnh thì phải
|
Nếu không bị lem màu thì nhìn những chiếc bánh này cũng không đến nỗi nhỉ |
Mặc dù có nhiều chiếc bánh khiến người khác không nhận ra là bánh trung thu nhưng những chủ nhân của chúng lại không bị “ném đá”. Ngược lại còn nhận được sự động viên của mọi người để lần sau làm tốt hơn theo đúng phương châm có công nặn bột sên nhân có ngày nên bánh trung thu.
Gửi bình luận
(1) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.