Đại diện Việt Nam bị ban tổ chức Hoa hậu Trái Đất cắt phần giới thiệu bản thân

(lamchame.vn) - Phần thi của đại diện Việt Nam Thạch Thu Thảo trong buổi họp báo chào mừng thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2022 bị MC cắt bỏ. Hành động này của ban tổ chức gây tranh cãi.

Ngày 14/11, các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2022 tham dự buổi họp báo chào mừng được tổ chức ở Manila, Philippines. Trong buổi họp báo, các thí sinh diện trang phục bikini màu vàng, khoe vóc dáng gợi cảm và có phần giới thiệu về bản thân cũng như mục đích đến với cuộc thi năm nay.

Theo thứ tự, Thạch Thu Thảo là thí sinh cuối cùng trình diễn trên sân khấu. Cô tự tin khoe hình thể săn chắc trong bộ bikini 2 mảnh màu vàng, đồng thời có màn giới thiệu về bản thân trước truyền thông.

Theo kịch bản, sau phần thuyết trình, các thí sinh sẽ có phần tạo dáng và ban tổ chức sẽ đọc profile của từng người đẹp. Tuy nhiên, đến lượt đại diện Việt Nam trình diễn thì phần này bị cắt bỏ.

Đại diện Việt Nam bị ban tổ chức Hoa hậu Trái Đất cắt phần giới thiệu bản thân - Ảnh 1.

Thạch Thu Thảo tại cuộc thi Miss Earth 2022. Ảnh: Sash Factor.

Trong phần thi trước đó của đại diện Venezuela, cô vẫn được MC đọc giới thiệu về profile. Các fan thắc mắc không hiểu vì lý do gì mà phần đọc profile của Thạch Thu Thảo lại bị cắt bỏ.

Hành động của ban tổ chức đang gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều ý kiến cho rằng ban tổ chức thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng đại diện Việt Nam.

Về phía Thạch Thu Thảo, cô có phần thi không suôn sẻ do trình độ ngoại ngữ hạn chế. Ở phần thuyết trình về bản thân, đại diện Việt Nam nói ấp úng, thiếu tự tin, nhiều lần phải dừng lại ngập ngừng vì bí từ.

Phần thi của cô gây ra nhiều ý kiến phản ứng trên các diễn đàn. Nhiều khán giả bày tỏ thất vọng vì trình độ ngoại ngữ của đại diện Việt Nam.

Sau khi giành ngôi Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Thạch Thu Thảo cũng từng khiến công chúng thất vọng với trình độ tiếng Anh của mình. Người đẹp giới thiệu đang theo học năm 4 của ngành ngôn ngữ Anh nhưng khi được MC của một talk show mời thể hiện trình độ ngoại ngữ, cô lại từ chối.

Cuộc thi Miss Earth 2022 đang diễn ra tại Manila, Philippines. Cuộc thi năm nay diễn ra chóng vánh với các vòng thi được tổ chức online. Từ hôm 14/11, các thí sinh bắt đầu nhập cuộc để tham gia các hoạt động chính thức.

Sau 2 năm bị đóng băng vì COVID-19 và phải tổ chức theo hình thức online, Miss Earth 2022 được chờ đợi vì tổ chức trực tiếp trở lại. Tuy nhiên, chất lượng cuộc thi năm nay không được đánh giá cao với mặt bằng thí sinh thiếu ấn tượng và công tác tổ chức sơ sài. Chung kết Miss Earth 2022 diễn ra ngày 29/11.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang