Danh sách chi tiết các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy và tổng chi phí mỗi tháng của từng trường: Bố mẹ cân đối tài chính trước khi quyết định đầu tư cho con

Trường có mức chi phí trung bình theo tháng cao nhất là hơn 18 triệu đồng. Bên cạnh đó có trường khá phù hợp với túi tiền của cha mẹ với mức chi phí trung bình là 2,8 triệu đồng.

Quận Cầu Giấy có tất cả 26 trường tiểu học, đáp ứng nhu cầu của học sinh thuộc 8 phường. Điều đáng nói, trong số này có hơn một nửa là các trường tư thục và Quốc tế.

Một số trường tiểu học tại quận Cầu Giấy được cha mẹ quan tâm, mong muốn con theo học có thể kể đến là Nguyễn Siêu, FPT, Alaska, Archimedes... Và những trường có mức học phí cao nhất quận là Trường Tiểu học Quốc tế Hàn Quốc (trung bình 18 triệu/tháng), Trường Tiểu học Quốc tế Gateway (trung bình 16,9 triệu/tháng), Trường Tiểu học Quốc tế Alaska (trung bình 13,3 triệu đồng/tháng)...

Để hình dung được tổng chi phí mỗi tháng cho con là bao nhiêu, cha mẹ hãy xem mức học phí của các trường dưới đây trước khi quyết định đầu tư cho con theo học.

Tổng chi phí mỗi tháng của các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy, bố mẹ cân đối tài chính trước khi quyết định đầu tư cho con - Ảnh 1.
 
Tổng chi phí mỗi tháng của các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy, bố mẹ cân đối tài chính trước khi quyết định đầu tư cho con - Ảnh 2.
 
Tổng chi phí mỗi tháng của các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy, bố mẹ cân đối tài chính trước khi quyết định đầu tư cho con - Ảnh 3.
 
Tổng chi phí mỗi tháng của các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy, bố mẹ cân đối tài chính trước khi quyết định đầu tư cho con - Ảnh 4.
 
Tổng chi phí mỗi tháng của các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy, bố mẹ cân đối tài chính trước khi quyết định đầu tư cho con - Ảnh 5.
 
Tổng chi phí mỗi tháng của các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy, bố mẹ cân đối tài chính trước khi quyết định đầu tư cho con - Ảnh 6.
 

Tổng chi phí mỗi tháng của các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy, bố mẹ cân đối tài chính trước khi quyết định đầu tư cho con - Ảnh 7.
 
Tổng chi phí mỗi tháng của các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy, bố mẹ cân đối tài chính trước khi quyết định đầu tư cho con - Ảnh 8.
 
Tổng chi phí mỗi tháng của các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy, bố mẹ cân đối tài chính trước khi quyết định đầu tư cho con - Ảnh 9.
 
Tổng chi phí mỗi tháng của các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy, bố mẹ cân đối tài chính trước khi quyết định đầu tư cho con - Ảnh 10.
 
Tổng chi phí mỗi tháng của các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy, bố mẹ cân đối tài chính trước khi quyết định đầu tư cho con - Ảnh 11.
 
Tổng chi phí mỗi tháng của các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy, bố mẹ cân đối tài chính trước khi quyết định đầu tư cho con - Ảnh 12.
 
Tổng chi phí mỗi tháng của các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy, bố mẹ cân đối tài chính trước khi quyết định đầu tư cho con - Ảnh 13.
 
 
 

link gốc: http://afamily.vn/danh-sach-chi-tiet-cac-truong-tieu-hoc-tai-quan-cau-giay-va-tong-chi-phi-moi-thang-cua-tung-truong-bo-me-can-doi-tai-chinh-truoc-khi-quyet-dinh-dau-tu-cho-con-2019120221561321.chn

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang