Dấu hiệu điện thoại tố chồng ngoại tình, càng giấu càng lộ

(lamchame.vn) - Dù tin tưởng chồng đến mấy, các bà vợ cũng không nên chủ quan, coi thường những điểm lạ trên điện thoại của chồng.

12 dấu hiệu tố cáo chồng bạn có thể đang lén lút ngoại tình!!

Cuộc gọi đến không nghe

Bạn thi thoảng thấy dạo này có nhiều cuộc gọi đến mà chồng chỉ nhìn số xong không nghe, ấn tắt màn hình, dập hẳn cuộc gọi hoặc nghe nhưng báo gọi nhầm số hoặc giải thích với bạn là “số spam”... t hì đây chính là dấu hiệu chồng ngoại tình mà bạn có thể dễ dàng nhận biết.

Ngăn cấm vợ tự do xem điện thoại cá nhân

Điện thoại cá nhân chính là phương tiện chính để liên lạc với tình nhân. Vì thế người đàn ông rất lo sợ khi vợ đến gần chiếc điện thoại của mình. Sẽ là một chuyện lớn nếu bị các bà vợ phát hiện, đọc được nội dung tin nhắn.

Khi có tình nhân mới, người chồng không còn vô tư để điện thoại cá nhân bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà mà thay vào đó sẽ cất giữ nó cẩn thận, tránh để vợ phát hiện.

Vợ ở tầng 3 dùng điện thoại soi chồng ngoại tình rõ từng chữ

Thường xuyên nhắn tin gọi điện lén lút

Lời khuyên của chuyên gia tâm lý Tuệ An là, nếu chồng bạn đi ra chỗ khuất nghe điện thoại hoặc bất ngờ nói ra ngoài đi dạo, đi đổ rác,… trong khi trước kia không hề làm những việc này, thì bạn nên đặt nghi vấn.

Thực ra có thể anh ta ra ngoài để thoải mái gọi điện và nhắn tin cho bồ mà bạn không biết.

Lịch sử cuộc gọi chỉ toàn số trong danh bạ

Với nhiều người chồng ngoại tình, anh ta sẽ chẳng dại gì lưu số của bồ nhí vào máy, dù với cái tên nào đi chăng nữa vì nguy cơ bị vợ tóm được vẫn có. Thay vì thế, anh ta chỉ cần nhớ số của bồ là đủ và dễ dàng xóa đi trước khi về nhà gặp bạn.

Một người bình thường một ngày nhận rất nhiều cuộc điện thoại từ các số lạ và chẳng mấy ai rảnh rỗi xóa sạch hết chúng. Nếu chồng bạn lại có thể kiên nhẫn làm điều này, chứng tỏ anh ta đang làm gì khuất tất rồi.

Xem trộm điện thoại của chồng dẫn đến ly hôn - Báo Phụ Nữ Việt Nam

Các lịch sử tiện ích trên điện thoại thường được xóa sạch

Khi kiểm tra điện thoại chồng, các lịch sử trên máy tính, điện thoại, ứng dụng tiện ích chat, tin nhắn, hòm thư email được xóa sạch chứng tỏ có những dấu hiệu đáng ngờ.

Thường xuyên thay mật khẩu mới

Vợ chồng biết mật khẩu điện thoại nhau không có gì lạ. Theo Phụ Nữ Việt Nam, nó chỉ bất thường khi chồng bạn bỗng dưng thường xuyên thay đổi mật khẩu điện thoại. Dù bạn hỏi thì anh ta vẫn cho mật khẩu mới nhưng điều đó cũng dấu hiệu rất đáng nghi ngờ.

Đừng nghĩ đơn giản là chồng vẫn cho mật khẩu tức là anh ấy không có gì giấu giếm. Hãy tưởng tượng mỗi khi có tin nhắn đến máy chồng, bạn sẽ không thể nào xem trước đó là tin nhắn gì mà phải đợi khi chồng ở đấy.

Trở nên thành thạo và bí ẩn với công nghệ

Chàng, từ một người chẳng đoái hoài gì đến công nghệ, bỗng hì hụi học cách đặt dấu vân tay cho điện thoại. Máy tính trước kia bạn thoải mái sử dụng, bỗng một ngày đẹp trời bị đặt mật mã. Chẳng bao giờ màng đến những viber, zalo, wechat và ty tỷ những phần mềm nhắn tin gửi ảnh miễn phí, thì nay, chàng bắt đầu cài đầy vào máy.

Những dấu hiệu trên có thể dễ dàng bắt gặp ở một người đàn ông đang "vụng trộm", nhưng cũng không có nghĩa là khi bắt đủ những điều trên, bạn biến ngay thành “sư tử Hà Đông” và vội vàng đi đến những kết luận cực đoan.

Hãy ngồi xuống, thở sâu và bình tĩnh lại. Hãy nói chuyện cùng chồng về tất cả những điều cần nói. Nếu cảm giác tiêu cực, sự buồn chán, thất vọng vẫn còn, hay mọi thứ không thể có cơ hội tốt đẹp hơn, bạn vẫn còn rất nhiều những cơ hội khác để lựa chọn.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang