Nguyên liệu
1 hộp đậu phụ, 20g thịt bằm, 1 cây hành lá
1g đường
3g dầu hào
1g bột ngô, 5g nước tương
Nguyên liệu làm món đậu phụ thịt bằm. |
Cách làm
Đậu phụ cắt miếng vừa ăn. Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng thì cho đậu phụ vào chiên vàng đều.
Chiên giòn đậu phụ. |
Khi chiên xong đậu thì gắp ra đĩa, vẫn dùng chảo đó cho thịt vào xào sơ.
Sau đó cho phần gia vị vào đảo đều rồi thêm chút nước vào đun sôi.
Thả đậu phụ vào rim sao cho phần nước cạn gần hết thì bạn cắt nhỏ hành rắc vào là được.
Món đậu phụ ăn kèm cơm nóng rất ngon. |
Theo afamily.vn
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.