Đậu phụ nấu thịt bằm cho bữa cơm đầu thu ngon tuyệt

(lamchame.vn) - Chỉ với đậu phụ, thịt bằm cùng chút công sức, bạn sẽ có món đậu phụ nấu thịt dễ ăn, dễ chiều lòng các thành viên trong gia đình.

Nguyên liệu

1 hộp đậu phụ, 20g thịt bằm, 1 cây hành lá

1g đường

3g dầu hào

1g bột ngô, 5g nước tương

Nguyên liệu làm món đậu phụ thịt bằm.

Cách làm

Đậu phụ cắt miếng vừa ăn. Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng thì cho đậu phụ vào chiên vàng đều.

Chiên giòn đậu phụ.

Khi chiên xong đậu thì gắp ra đĩa, vẫn dùng chảo đó cho thịt vào xào sơ.

Sau đó cho phần gia vị vào đảo đều rồi thêm chút nước vào đun sôi.

Thả đậu phụ vào rim sao cho phần nước cạn gần hết thì bạn cắt nhỏ hành rắc vào là được.

Món đậu phụ ăn kèm cơm nóng rất ngon.

 

Theo afamily.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang