Nguyên liệu:
- Đậu phụ
- Vừng trắng rang
- Hành lá
- Nước xốt: 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng cà phê tỏi băm, một muỗng cà phê đường, một muỗng dầu mè, một muỗng cà phê ớt bột Hàn Quốc.
Cách làm:
- Cắt đậu phụ thành lát dày, thấm khô.
- Cho dầu vào chảo, sau đó cho đậu phụ, rán dưới lửa vừa cho đến khi hai mặt vàng óng.
- Trộn tất cả các thành phần với nhau, đun nước sốt cho sôi, sau đó rưới lên đậu phụ. Rắc thêm mè trắng, hành lá và thưởng thức.
Theo vnexpress.net
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.