Đi khám vì bị đau bụng, người phụ nữ vô tình tiết lộ hành vi tàn độc của người chồng từ tận 2 năm trước

Các bác sĩ đã quét cơ thể cô bằng CT và kinh hoàng phát hiện ra có một vật thể lạ tương đối lớn nằm trong tử cung của cô.

Theo Mstar, người phụ nữ 30 tuổi này đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viên MY sau khi cảm thấy bị đau bụng dữ dội. Các bác sĩ đã quét cơ thể cô bằng CT và kinh hoàng phát hiện ra có một vật thể lạ tương đối lớn nằm trong tử cung của cô.

Đi khám vì bị đau bụng, người phụ nữ vô tình tiết lộ hành vi tàn độc của người chồng từ tận 2 năm trước - Ảnh 1.

Trải qua thêm vài lần quét nữa, vật thể bí ẩn đó được xác định là một tay cầm xe máy. Người phụ nữ này ngay lập tức được đưa vào phòng mổ, 19 bác sĩ đã thay phiên nhau lấy dị vật trong ca phẫu thuật kéo dài 4 giờ đồng hồ.

Một trong những bác sĩ thực hiện ca mổ, cô Sonia Moses cho biết, người chồng đã nhét tay cầm vào cơ thể nạn nhân khi anh ta say rượu. Chồng của nạn nhân cảnh báo cô không được nói cho ai biết về điều đó. Chiếc tay cầm này đã ở trong tử cung của cô 2 năm và nó đã ảnh hưởng đến một vài cơ quan nội tạng khác. Tử cung của cô đã bị bào mòn hoàn toàn và nó phải bị cắt bỏ. Tuy nhiên, các bác sĩ đã cố gắng để cứu lấy bàng quang của cô.

Đi khám vì bị đau bụng, người phụ nữ vô tình tiết lộ hành vi tàn độc của người chồng từ tận 2 năm trước - Ảnh 2.

Hiện nay, nạn nhân đã tỉnh lại và đang được điều trị theo dõi tại ICU. Người chồng vũ phu đã bị cảnh sát bắt giữ và điều tra.

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang