Diễn viên Thương Tín nhiễm Covid-19 tiết lộ không có tiền ăn nhưng netizen thắc mắc về 800 triệu vừa được ủng hộ hồi đầu năm?

Nhiều khán giả lại phản ứng trái chiều về việc Thương Tín than không có tiền mua đồ ăn.

 

Mới đây, dư luận đang vô cùng xôn xao trước thông tin diễn viên Thương Tín bị nhiễm Covid-19, thông tin này được nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Nam diễn viên "Biệt động Sài Gòn" nói qua điện thoại với đồng nghiệp rằng mình đã nhiễm virus và đang được hỗ trợ điều trị. Tình trạng sức khỏe của Thương Tín vẫn đang ổn định, hiện nam diễn viên chỉ ở nhà cách ly và uống thuốc mà bác sĩ phát. Tuy nhiên, vì không có tiền để mua đồ ăn nên mấy ngày qua Thương Tín phải nhịn đói.

Diễn viên Thương Tín nhiễm Covid-19, mắc bệnh nhưng phải nhịn đói mấy ngày liền vì không có tiền ăn - Ảnh 2.

Thương Tín đã nhiễm Covid-19 và đang cách ly tự điều trị tại nhà

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại phản ứng trái chiều về việc Thương Tín than không có tiền mua đồ ăn. Đầu năm 2021, nam diễn viên đã được đồng nghiệp và mạnh thường quân quyên góp tới hơn 800 triệu đồng và được tặng thêm chiếc ô tô nhưng chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm đã "sạch túi" khiến nhiều người không thể đồng cảm và quá ngạc nhiên về tốc độ tiêu tiền. 

Dân mạng cũng để lại nhiều bình luận mỉa mai trên các diễn đàn, cho rằng không nên quyên góp, giúp đỡ về tài chính cho Thương Tín nữa vì nam diễn viên không biết quý trọng. Thậm chí có người còn cho rằng Thương Tín tiêu hết tiền rồi cố tình lên kể khổ để được quyên góp thêm.

Diễn viên Thương Tín nhiễm Covid-19, mắc bệnh nhưng phải nhịn đói mấy ngày liền vì không có tiền ăn - Ảnh 3.
 

Diễn viên Thương Tín nhiễm Covid-19, mắc bệnh nhưng phải nhịn đói mấy ngày liền vì không có tiền ăn - Ảnh 4.

Đa số cư dân mạng đều phản ứng trái chiều về việc Thương Tín than hết tiền

Trước đó, vào tháng 2/2021, nam diễn viên từng bị đột quỵ, phải cấp cứu trong bệnh viện. Do hoàn cảnh khó khăn nên sau khi hồi phục, Thương Tín đã xin xuất viện để tiếp tục đi làm.

Diễn viên Thương Tín nhiễm Covid-19, mắc bệnh nhưng phải nhịn đói mấy ngày liền vì không có tiền ăn - Ảnh 3.

Thương Tín nhập viện hồi tháng 2/2021 do đột quỵ

Nam diễn viên được nhiều mạnh thường quân và đồng nghiệp giúp đỡ thông qua sự kêu gọi của NS Trịnh Kim Chi. Tổng số tiền là hơn 406 triệu đồng, sau khi đóng tiền viện phí cho nam diễn viên và bảo hiểm cho con ông thì còn hơn 200 triệu. Trịnh Kim Chi đã trao lại toàn bộ cho NS Thương Tín. Ngoài ra còn có tài khoản quyên góp của MC Phạm Anh giúp đỡ thêm 400 triệu đồng. Nam diễn viên cũng được một mạnh thường quân tặng cho chiếc xe ô tô để di chuyển về quê được thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, sau thời gian dịch bệnh, Thương Tín lại tiếp tục rơi vào hoàn cảnh khó khăn, chật vật về kinh tế.

 

 

Link gốc: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dien-vien-thuong-tin-nhiem-covid-19-tiet-lo-khong-co-tien-an-nhung-netizen-thac-mac-ve-800-trieu-vua-duoc-ung-ho-hoi-dau-nam-162212511090205447.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang